FSCHOOL BẮC NINH GẶP MẶT BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH 2023 – 2024: PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG CHUNG TAY XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC

31/10/2023

Ban đại diện phụ huynh học sinh có vai trò rất quan trọng đối với việc phát triển và định hướng của Nhà trường trong công tác vận hành trường, giảng dạy, giáo dục các FSchooler. Không chỉ đơn thuần là cầu nối giữa nhà trường và gia đình, Ban đại diện hội cha mẹ còn cùng với giáo viên chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tổ chức các hoạt động cho FSchooler, hỗ trợ nhà trường trong việc chăm lo đời sống tinh thần, học tập của học sinh.

Với ý nghĩa đó, Nhà F tổ chức cuộc họp Ban đại diện cha mẹ học sinh 03 khối lớp. Tại buổi họp, song song với việc nhìn lại những thành tích và hoạt động sôi nổi, thầy Trần Vũ Quang – Giám đốc Điều hành đã cùng các bậc cha mẹ ôn lại năm học đáng nhớ vừa qua.

Thầy Quang nhấn mạnh, năm học 2022-2023 là một năm đặc biệt, đầy thử thách đối với các bạn học sinh. Nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương, các bậc phụ huynh đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng tập thể giáo viên, học sinh Nhà trường. Từ đó tạo động lực mạnh mẽ cho các con vượt qua những khó khăn khách quan và về đích năm học một cách thành công và để lại nhiều dấu ấn.

Cùng với đó, Nhà trường cũng chia sẻ tới các bậc phụ huynh những định hướng mới trong năm học hiện tại nhằm thúc đẩy vai trò và sự hiện diện của các bậc cha mẹ trong các sự kiện của nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí gần gũi và ấm áp, hy vọng với những định hướng và quan điểm đã thống nhất thì năm tới với sự đồng hành của Quý phụ huynh, học sinh Nhà F sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm bất ngờ và thành tích cao trong học tập.