FPT School Bắc Ninh gặp gỡ đại diện Ban phụ huynh năm học 2023 – 2024

17/06/2024

Chiều ngày 17/6/2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT tổ chức buổi gặp mặt thân thiết với đại diện Ban phụ huynh sau khi năm học 2023 - 2024 chính thức khép lại. Tham dự chương trình có thầy cô trong Ban điều hành FPT School Bắc Ninh và đại diện Ban phụ huynh của 03 cấp học.

Buổi gặp mặt là cơ hội giúp Ban lãnh đạo FPT School Bắc Ninh gửi tới đại diện Ban phụ huynh thông tin tổng kết năm học 2023 - 2024, qua đó cùng nhìn lại những nỗ lực, tâm huyết của thầy trò và gia đình. Các vấn đề còn tồn động trong công tác vận hành, giảng dạy cũng được thảo luận thẳng thắn để đưa ra nhiều giải pháp cải thiện trong thời gian tới. Đây cũng là dịp giúp đại diện cha mẹ học sinh nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình với thầy cô trong ban lãnh đạo trên tinh thần "Hiểu và Thương" tại FPT School Bắc Ninh.

Điểm đặc biệt của buổi gặp mặt là phụ huynh cùng thầy cô tham gia các hoạt động teambuilding. Khoảng cách giữa nhà trường và gia đình gần như được xóa bỏ, thay vào đó là bầu không khí gắn kết, thân tình để cùng lên ý tưởng, bàn luận sôi nổi. Qua hoạt động teambuilding này, chính cha mẹ đang được đóng vai học sinh để trực tiếp trải nghiệm những hoạt động giáo dục của các con tại trường lớp.

Buổi gặp gỡ đại diện Ban phụ huynh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Năm học 2023 - 2024 tại FPT School Bắc Ninh chính thức khép lại với nhiều thành công bởi sự đồng hành, sẻ chia giữa nhà trường và gia đình, qua đó tiếp tục kiến tạo nên một ngồi trường hạnh phúc, tích cực, tràn đầy tình yêu thương.