Vì sao nói FSchool Bắc Ninh là môi trường học tập AN TOÀN?

26/06/2023

Yếu tố an toàn trường học luôn được FPT School Bắc Ninh đặt lên hàng đầu. Để làm được điều này, Nhà trường đã xây dựng hệ thống các quy chuẩn trong quá trình vận hành, bên cạnh đó là sự đánh giá thường xuyên, liên tục để đảm bảo sự toàn diện trong quá trình học tập của học trò.

1. An toàn vệ sinh thực phẩm

Đảm bảo chất lượng Vệ sinh An toàn thực phẩm và theo chuẩn quy trình kiểm thực 03 bước, Fschool Bắc Ninh hàng ngày đều tiến hành kiểm tra, rà soát, lưu mẫu các thực phẩm cung cấp vào bếp ăn của Nhà trường.

Bên cạnh những đánh giá từ phía Nhà trường, Fschool Bắc Ninh cũng đã phối hợp cùng đại diện hội phụ huynh, Nhà thầu Bếp đến tại địa chỉ hoạt động của các Nhà cung ứng thực phẩm. Tại đây Nhà trường, Đại diện hội phụ huynh, Nhà thầu Bếp đã rà soát lại toàn bộ quy trình, các giấy tờ pháp lý, cũng như trực tiếp đánh giá nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.

Theo định kỳ, Nhà trường sẽ phối hợp cùng Hội phụ huynh, Nhà thầu bếp quản lý, đánh giá và rà soát liên tục, qua đó luôn đảm bảo chất lượng và Vệ sinh An toàn thực phẩm trong mỗi bữa ăn của học sinh.

2. An toàn xe tuyến

Trước khi dịch vụ xe tuyến đi vào hoạt động, Fschool Bắc Ninh đã dành thời gian đánh giá, lựa chọn Nhà cung ứng một cách kỹ lưỡng.

Nhà trường cũng như đơn vị cung ứng dịch vụ xe tuyến đã liên tục phối hợp cải tiến quy trình vận hành, tập huấn bài bản cho đội ngũ giám sinh và xây dựng lộ trình di chuyển tối ưu nhất để việc đến trường của học trò được an toàn, thuận tiện.

Song song với đó, Fschool Bắc Ninh tổ chức kiểm tra, rà soát hệ thống xe tuyến theo định kỳ. Với việc có những tiêu chuẩn đánh giá cụ thể và chặt chẽ, Nhà F tin rằng dịch vụ xe tuyến sẽ luôn mang đến sự an tâm, thoải mái cho các bậc phụ huynh, các em học sinh.

3. An toàn trường học

Y tế học đường: Trong suốt quá trình học sinh học tập tại trường, các em luôn được quan tâm, hỗ trợ sức khỏe kịp thời với đội ngũ y sĩ có chuyên môn, tận tâm, ứng phó nhạy bén và có kịch bản phản ứng, quy trình xử lý những tình huống rủi ro.

Tâm lý học đường: Đội ngũ thầy cô tham vấn của Trường có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, nắm rõ tâm lý của từng lứa tuổi, từ đó đưa ra những chương trình tư vấn thực tiễn với học sinh như: Tình cảm học đường, cân bằng cảm xúc, giải quyết mâu thuẫn

Đội ngũ nhân viên vệ sinh và bảo vệ: Trên tinh thần xây dựng môi trường học tập an toàn và xanh - sạch - đẹp, Fschools Bắc Ninh cùng các đơn vị dịch vụ vệ sinh, bảo vệ học đường chuyên nghiệp nhất, tuyển chọn và đánh giá chặt chẽ, đảm bảo đội ngũ được lựa chọn

4. Môi trường học tập an toàn

Bên cạnh hệ thống camera được trang bị toàn trường, Nhà trường còn tuyển chọn và xây dựng đội ngũ các thầy cô công tác học đường có kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, có khả năng kết nối cùng học trò để từ đó đồng hành quan sát và sẵn sàng xuất hiện xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình sinh hoạt và học tập của các bạn học sinh trong trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng liên tục triển khai các chiến dịch, các dự án và workshop từ đó nâng cao nhận thức của học sinh trong các vấn đề có thể xảy ra trong trường học như Bạo lực học đường; Thuốc lá điện tử; An toàn giao thông.... Trải qua quá trình hơn 1 năm vận hành chính thức, FSchool Bắc Ninh khẳng định về môi trường học tập KHÔNG khói thuốc và nói KHÔNG với bạo lực học đường.

Hướng dẫn thông tin dự tuyển năm học 2023 - 2024

Quý Phụ huynh & Học sinh đăng ký hồ sơ trực tuyến: TẠI ĐÂY

Hoặc nộp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh,Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.
- SĐT: 0222 220 6666
- Email: [email protected]