Lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024 FPT School Bắc Ninh

02/06/2024
Năm học 2023 - 2024 của trường Tiểu học, THCS và THPT FPT tại Bắc Ninh đã chính thức khép lại bằng Lễ Bế giảng với sự tham gia của gần toàn thể học sinh trong trường cùng CBGV và Quý Phụ huynh học sinh.

Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, Đối tác, cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian tham dự buổi lễ, chung vui cùng thầy và trò Nhà trường.

Nghi thức chào cờ được thực hiện trang nghiêm và long trọng. Đặc biệt học trò thực hiện Nghiêm - Lễ để tri ân tới cha mẹ và thầy cô.

Tại buổi lễ, thầy Trần Vũ Quang – Giám đốc Điều hành FPT School Bắc Ninh đã lên phát biểu điểm lại những kết quả thầy và trò trường Tiểu học, THCS và THPT FPT đạt được trong suốt 1 năm học vừa qua.

Cùng với đó là hạng mục trao giải thưởng, phần quà tôn vinh học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học. Các giải thưởng không chỉ về học tập mà còn có giải thưởng ghi nhận sự thay đổi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày của các em.
 
FPT School Bắc Ninh xin gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ đã tin tưởng, đồng hành. Cảm ơn sự tận tâm, hết mình, luôn đổi mới, sáng tạo mỗi ngày của các thầy cô. Đặc biệt là cảm ơn các Fschooler vì các em đã luôn nỗ lực để tốt hơn chính mình mỗi ngày. Tất cả là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên ngôi trường FPT School Bắc Ninh hạnh phúc và giàu trải nghiệm. Chúc cho các Fschooler, các thầy có một kỳ nghỉ Hè ý nghĩa, bổ ích, nạp lại năng lượng và sẵn sàng chào đón năm học 2024-2025 với thật nhiều điều bất ngờ đang đón chờ.