“Ngày hội gia đình” tràn đầy hạnh phúc tại FPT School Bắc Ninh

25/06/2024

Ngày 23/6, Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT tổ chức sự kiện "Ngày hội gia đình 2024" với sự tham gia của đông đảo cán bộ giáo viên cùng người thân, tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ.

Ban lãnh đạo FPT School Bắc Ninh luôn cố gắng tạo nên một môi trường học tập và làm việc hạnh phúc dành cho học sinh cũng như cán bộ giáo viên. Bên cạnh những chế độ, chính sách đại ngộ từ Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện dành cho phụ huynh, cán bộ giáo viên và người thân trong những dịp đặc biệt. Ban lãnh đạo Nhà trường luôn tâm niệm rằng, để thầy cô yên tâm trong công tác giảng dạy, không thể không nhắc tới sự ủng hộ và đồng hành của hậu phương phía sau, chính là gia đình, người thân, bạn bè. Do đó, Nhà trường quyết định tổ chức sự kiện "Ngày hội Gia đình 2024" để tri ân người thân của cán bộ giáo viên cũng như các đối tác nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

Tại sự kiện, gia đình và người thân của cán bộ giáo viên đã trực tiếp được trải nghiệm môi trường hạnh phúc tại FPT School Bắc Ninh thông qua các hoạt động như đá bóng giao lưu, teambuilding, mini show nhạc sống, tô tượng, chơi nhà phao và tàu điện dành cho con trẻ... Trong bữa trưa thân mật, thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT tại Bắc Ninh đã trực tiếp gửi lời tri ân và tặng quà tới từng gia đình của cán bộ nhân viên. Tất cả tạo nên một bầu không trí gần gũi, tình cảm, tràn đầy hạnh phúc và sự trân trọng, biết ơn.

Sự kiện kép lại cùng rất nhiều niềm vui và sự yêu thương được trao gửi chân thành. Với mong muốn biến "Ngày hội Gia đình" trở thành mốt sự kiện thường niên, FPT School Bắc Ninh sẽ tiếp tục mang tới những điều bất ngờ và nhiều khoảnh khắc hạnh phúc dành tặng cho cán bộ giáo viên cùng gia đình trong những năm học tiếp theo.