Học sinh FSchool Bắc Ninh giành giải nhì Bảng C Chung kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 tại Malaysia

18/04/2023

Vòng Chung kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 đã khai mạc tại Malaysia vào ngày 15/4. Bằng phong thái tự tin và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Top 04 mỗi bảng đấu lần lượt đem đến những phần tranh tài sôi nổi và gay cấn.

Với phần thi ấn tượng giới thiệu về Dân ca Quan họ và Bánh phu thê - nét văn hóa riêng biệt và đặc sản của quê hương Bắc Ninh, đội Non-Stop đã thành công chinh phục được Ban giám khảo Quốc tế và đem về giải thưởng xứng đáng cho mình.

BẢNG C (THCS)

2ND RUNNER-UP - Đội Non-Stop

• Vi Nguyễn Nam Khang (6A1)
  • Ngô Mai Phương (6A1)

Chúc mừng hai bạn đã hoàn thành tốt bài thi, cháy hết mình, cố gắng hết mình ghi dấu ấn tại cuộc thi. Các em luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Hy vọng với trải nghiệm này sẽ là động lực để các em tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.