học bổng 18 tỷ

FSchool Bắc Ninh trao gói học bổng trị giá 18 tỷ cho học sinh đạt giải cao năm 2024

05/04/2024

Được biết tới là ngôi trường giàu trải nghiệm, có nhiều lợi thế về môi trường học tập. Trong năm học 2024 FSchool Bắc Ninh đã trao đi những xuất học bổng "khủng" tổng trị giá 18 tỷ đồng cho các em đạt thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh Bắc Ninh.

học bổng 18 tỷ

Trong mùa tuyển sinh 2024, FPT Schools tạo cơ hội cho học sinh trên địa bàn được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại với mức học phí hợp lý bằng cách đưa ra quỹ học bổng với giá trị 18 tỷ đồng cho học sinh có thành tích xuất sắc nhập học tại cơ sở Bắc Ninh.

Ngoài chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, thương hiệu giáo dục,… một trong số những mối quan tâm của thí sinh khi đăng ký ứng tuyển vào các trường là chính sách môi trường học tập, chương trình học và lộ trình tương lai. Quỹ học bổng được chia thành nhiều mức độ khác nhau, phù hợp với năng lực của đa dạng học sinh.

học bổng 18 tỷ

Tùy vào thành tích đạt được tại cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, học sinh có thể nhận mức học bổng trị giá 30-50-70-100% trên tổng học phí toàn khóa.

Trong tháng 4 này, Trường đã tiến hành đi trao các suất học bổng cho các trường THCS như: THCS Yên Phong (Huyện Yên Phong) với 21 suất học bổng, THCS Lê Văn Thịnh (Huyện Gia Bình) với 43 suất học bổng, THCS Hàn Thuyên, THCS Vũ Kiệt và THCS Thanh Khương với trị giá các suất từ 30%,50%, 70%, 100%.

học bổng 18 tỷ

Hy vọng những suất học bổng này sẽ trở thành sợi dây kết nối giúp các em học sinh tài năng có cơ hội mở ra cánh cửa chinh phục con đường tri thức và thành công trong tương lai cùng với chương trình học nhiều ưu việt của FSchool Bắc Ninh.