Những ấn tượng đặc biệt từ hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng”

15/04/2024

Ngày 14/04 vừa qua, FSchool Bắc Ninh tổ chức  hội thảo” Hiểu đúng - Quyết định đúng” với ý nghĩa chia sẻ tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin đầy đủ về FSchool Bắc Ninh. Hội thảo có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường cùng các bậc phụ huynh và học sinh.

Hội thảo Hiểu đúng quyết định đúng là cơ hội nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh nắm được thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định nhập học, cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về mô hình đào tạo, môi trường giáo dục, các gói học bổng và giải đáp các thắc mắc về mà phụ huynh còn băn khoăn về trường.

Mặc dù 8h hội thảo mới bắt đầu, nhưng đã có nhiều phụ huynh và thí sinh đến từ rất sớm. Các vị khách được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng ban dịch vụ và giới thiệu sơ lược về một số hoạt động nổi bật của trường trước khi bắt đầu buổi Hội thảo.

Phụ huynh  tham gia khá ấn tượng với slide mở đầu giới thiệu về FSchool Bắc Ninh. Tại hội thảo, Thầy Trần Vũ Quang đã có những chia sẻ về triết lý giáo dục, tầm nhìn, sứ mệnh của Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và FSchool Bắc Ninh nói riêng.

“Từ  triết lý giáo dục của Tổ chức là: Giáo dục đào tạo là việc tổ chức và quản lý việc tự học của người học - Vì vậy tất cả các học sinh khi theo học tại trường được tạo mọi điều kiện để phát huy khả năng, tính sáng tạo của bản thân mình” - Thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc Điều hành FSchool Bắc Ninh chia sẻ.

Nói về các bạn học sinh tham gia học bổng trong năm học 2024 - 2025 thầy cho biết thêm: Nhà trường có nguyện vọng đối với các em học sinh ngoài cơ sở vật chất tốt nhất và đổi mới phương pháp giáo dục, đối với các học sinh tinh hoa, trường sẽ tạo điều kiện cho các em có một môi trường học tập tốt nhất, trong hệ sinh thái FPT có rất nhiều cuộc thi, các em có nhiều cơ hội  được tham gia trải nghiệm và tích lũy cho mình nhiều kỹ năng.

Ngoài ra những thông tin về các mức học bổng của từng cấp học, điều kiện tham gia xét tuyển cũng được thầy chia sẻ chi tiết.

Phần thu hút nhiều sự quan tâm nhất của các phụ huynh và học sinh là mục hỏi đáp (Q&A). Vấn đề thảo luận chủ yếu xoay quanh chương trình đào tạo, học phí, học bổng…Tất cả câu hỏi thắc mắc của phụ huynh đều được nhà trường giải đáp chi tiết và trọng tâm.

Phụ huynh tại Ninh Xá - TP.Bắc Ninh cho biết: “Chị thấy buổi hội thảo rất thiết thực và trọng tâm, nhiều thông tin hữu ích, gia đình hoàn toàn đồng ý với triết lý giáo dục nhà trường đưa ra. Sau buổi hội thảo này gia đình khá yên tâm và có lẽ đã đưa ra được quyết định chọn trường cho con rồi! ”.