FSchool Bắc Ninh tổ chức hội thảo “Hiểu đúng – Quyết định đúng”

12/04/2024

Việc tìm kiếm môi trường học tập cho con chắc hẳn là nỗi lo, sự trăn trở của các bậc cha mẹ. Việc chọn trường cho con là điều đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới định hướng tương lai, sự phát triển sau này của các em. Vì thế, trước mỗi quyết định cha mẹ muốn tìm hiểu thật kỹ lưỡng về ngôi trường con sẽ theo học.

Thấu hiểu được điều này FSchool Bắc Ninh tổ chức buổi hội thảo "Hiểu đúng - Lựa chọn đúng" để quý phụ huynh có nhiều góc nhìn cũng như thông tin chính thống từ Nhà trường một cách rõ ràng cụ thể.

Hội thảo gồm những nội dung chính như sau:

• Chia sẻ về triết lý Giáo dục: Thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành của trường sẽ chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn chung đến từ Tổ chức Giáo dục FPT, cách vận hành, triết lý giáo dục, mô hình học tập và những giá trị khác biệt mà trường đem lại cho học trò.
  • Chương trình học bổng: Chia sẻ thông tin về gói học bổng trị giá 18 tỷ đồng trong năm học 2024 - 2025 với các mức 100%, 70%, 50%,30% toàn cấp học tại FSchool Bắc Ninh; Bí kíp "săn" học bổng của Nhà F với những chia sẻ hết sức chân thành của các cựu học sinh FSchools toàn quốc;
  • Giải đáp trực tiếp: Thầy Trần Vũ Quang sẽ đại diện cho Ban lãnh đạo của Nhà trường tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như giải đáp những câu hỏi, băn khoăn của Quý phụ huynh về trường.

Hẹn gặp Quý phụ huynh và các bạn học sinh tại Hội thảo vào ngày 14/04 tới đây.