FPT School đưa ra ưu đãi tuyển sinh và học bổng công nghệ hấp dẫn trong năm học 2024 – 2025

22/03/2024

Năm học 2024 -2025 theo QĐ 41/QĐ – CTGDFP bổ sung cho QĐ 22/QĐ – CTGDFPT ngày 22/02/2024 về việc sửa đổi, bổ sung Quy định học bổng và chế độ ưu đãi học phí đối với học sinh thuộc Khối phổ thông FPT. Từ đó, mỗi học sinh đăng ký nhập học trong năm học 2024 – 2025 sẽ được hưởng chế độ ưu đãi tuyển sinh và học bổng công nghệ với tổng trị giá lên tới 12.000.000 VND/01 học sinh nội dung cụ thể như sau:

• Miễn 2.000.000 VND lệ phí nhập học cho toàn bộ học sinh đăng ký nhập học năm học 2024 – 2025.
  • Ưu đãi học bổng công nghệ áp dụng cho học sinh đăng ký nhập học trước thời gian quy định với mức tối đa 10.000.000 VND với các mốc thời gian từng Khối cấp như sau:

Đối với khối Tiểu học: Học sinh nhập học trước ngày 15/05/2024

Khối THCS: Học sinh nhập học trước 07/06/2024

Khối THPT: Học sinh nhập học trước 20/06/2024.

học bổng công nghệ

Với mỗi bạn học sinh việc thay đổi môi trường học mới là các con đang mở ra cánh cửa khởi đầu cho chặng đường học tập mới. Tại Fschool Bắc Ninh, chúng tôi tin rằng đây sẽ là quá trình rèn luyện hạnh phúc bởi các con được trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trong học tập, song song đó là việc thực hành trang bị các kỹ năng để các bạn sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Môi trường học tập tại Fschool Bắc Ninh giúp học sinh điều gì?

• Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhờ chương trình học kết hợp cả của bộ GD&ĐT và sách nội bộ của hệ thống FPT School từ nhà xuất bản Oxford cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam theo lộ trình học tập tích cực, học sinh tự tin khám phá ngôn ngữ qua các bài giảng sinh động và dự án môn học hấp dẫn.
  • Trải nghiệm môi trường học tập hiện đại với phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống giáo dục trực quan, phòng học với nhiều chức năng thiết kế với tiêu chí “Lấy người học làm trung tâm”
  • Học tập sáng tạo và chủ động với phương pháp giảng dạy đổi mới, tích cực kết nối giữa tri thức và cuộc sống. Các môn học và hoạt động giáo dục được thiết kế đa dạng với bài tập dự án, dự án liên môn học, bồi dưỡng đam mê và sự yêu thích môn học của học sinh.
  • Cùng trải nghiệm 50 sự kiện, hoạt động ngoại khóa/ năm của trường và nhiều hoạt động thú vị, độc đáo. Ngoài ra trường còn khuyến khích văn hóa đọc và bộ môn PDP (Phát triển cá nhân) giúp học sinh trang bị toàn diện kỹ năng mềm, khai phá đam mê với nghệ thuật, thể thao làm chủ quá trình học tập của chính mình.

Thông tin tuyển sinh năm học 2024 – 2025

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT

Địa chỉ: Lô CCC1, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/fptschools.bacninh/