FSchool Bắc Ninh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào (Đợt 2)

27/04/2024

Sáng nay, ngày 27/04/2024, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh đã tổ chức Đánh giá năng lực trực tiếp tại trường cho học sinh các khối 1, 2, 6, 7 cho năm học 2024-2025.

Kỳ đánh giá năng lực đầu vào là một bước không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại FPT Schools. Đây là căn cứ quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, và tìm kiếm các bạn học sinh phù hợp với phương pháp học tập, môi trường giáo dục tại FPT Schools.

Tại buổi đánh giá các bạn học sinh sẽ thực hiện các bài thi đánh giá năng lực đầu vào được thiết kế phù hợp, mang tính sáng tạo, tổng hợp, chú trọng năng lực tư duy Logic và kỹ năng giải quyết vấn đề, nhằm tìm ra những học sinh có đủ tố chất đáp ứng phương pháp giảng dạy và tư duy học tập mới.

Khối 1: Các bạn sẽ tham gia phỏng vấn với giáo viên: Mỗi bạn nhỏ có thời gian để làm quen và tiếp xúc với các cô giáo, chia sẻ với các cô về: Sở thích cá nhân, các thành viên trong gia đình, ước mơ… và tham gia các trò chơi từ đó các bạn được đánh giá về năng lực ngôn ngữ, chỉ số cảm xúc (EQ) và tư duy ngôn ngữ tiếng Việt.

Khối 2, 6, 7 : Các bạn sẽ làm bài thi với 3 môn Tư duy Khoa học, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Anh.

Cảm ơn tất cả các em đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 của trường. Nhà trường sẽ thông báo tới Phụ huynh và các bạn học sinh về kết quả phần đánh giá năng lực trong thời gian sớm nhất.