Tiết học sôi động, sáng tạo của FSchooler cùng dự án Tiếng Anh

14/12/2023

Những tiết học với thật nhiều các hoạt động sôi nổi của thầy và trò Nhà F được ghi dấu bằng những giáo án sinh động sáng tạo của thầy cô. Các tiết học được thầy cô xây dựng theo hướng dạy học tích cực, sử dụng linh hoạt nhiều hình thức giảng dạy lý thú, chuyển kiến thức thành dự án tiếng Anh với chủ đề riêng biệt, tích hợp nhiều hoạt động là những điều khiến các FSchoolers có nhiều hứng khởi và say mê với môn học.

Học Tiếng Anh qua dự án, qua các hoạt động trải nghiệm đang là xu hướng thịnh hành tại các nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này mang tới những lợi ích tuyệt vời cho học sinh giúp các em dễ dàng hòa nhập với nền giáo dục của các nước phát triển, khai thác tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học.

Cập nhật các phương pháp dạy hiện đại này, thầy cô Nhà F triển khai giờ học tiếng Anh theo các dự án và hoạt động bài học riêng biệt. Tham gia vào dự án học tập "Let's go shopping" học sinh được trải nghiệm với hoạt động mua bán trong không gian một khu chợ đường phố. Các sản phẩm được bày bán tương ứng với từ vựng trong các chủ đề mà các con được học. Các em được khuyến khích giao tiếp và thay nhau đổi vai người bán và người mua. 100% giờ học được sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp.

Với không gian học tập sinh động, các bạn được thực hành kiến thức đã học, từ các hoạt động dự án các con có môi trường giao tiếp, làm việc nhóm, tăng khả năng tư duy tính toán và sáng tạo khi sử dụng ngôn ngữ trong các hoạt động bài học.