Workshop handmade : Gửi người phụ nữ con yêu

06/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khối Tiểu học của FSChool Bắc Ninh tổ chức buổi workshop với chủ đề ”Gửi người phụ nữ con yêu”. Chương trình đã thu hút hơn 300 phụ huynh và học sinh tham gia.

Nội dung buổi workshop xoay quanh các hoạt động trải nghiệm thú vị:

- Vẽ, trang trí, làm khung ảnh

- Làm scrunchies

- Chơi mini game

Phụ huynh học sinh hào hứng tham gia các hoạt động của chương trình, đặc biệt những ông bố ở nhà có vẻ vụng về nhưng tới buổi workshop lại tạo ra những sản phẩm rất xinh xắn và khéo léo.

Thành phẩm của các gia đình sau khi cắt dán, sáng tạo được trưng bày vô cùng đẹp và đáng yêu.

Hoạt động là một sự kiện bổ ích giúp phụ huynh và học sinh có nhiều không gian gắn kết bên nhau, trong buổi workshop, các con tự tay làm ra món quà thật đáng yêu để dành tặng bà và mẹ. Đây là trải nghiệm đầy ý nghĩa nhằm nhắc nhở các con nhớ đến những hy sinh thầm lặng của bà và mẹ, là cơ hội để các con gửi gắm tình yêu của mình dành cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất của gia đình.