Vi Nguyễn Nam Khang chàng trai Nhà F với niềm đam mê tiếng Anh

06/03/2023

Nếu có ai hỏi các FSchooler 6A1 về một nhân vật có niềm đam mê với môn tiếng Anh, thì các bạn đều nhắc đến cái tên thân thuộc Vi Nguyễn Nam Khang, chàng trai hòa đồng được các bạn yêu quý.

Nam Khang chia sẻ: "từ nhỏ em đã được mẹ đầu tư cho học tiếng Anh, ở nhà hai mẹ con thường xuyên nói chuyện giao tiếp nên em được truyền cảm hứng học từ đó. Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một niềm đam mê của em chứ không còn là môn học, ở trường em có cơ hội để rèn luyện mỗi ngày qua những bài giảng sinh động dễ hiểu của thầy cô giáo. Ngoài những phương pháp học tiếng anh từ thầy cô, em thường xem những chương trình thực tế nước ngoài, việc đó giúp em phản xạ nhạy bén với ngôn ngữ và nâng cao vốn kiến thức”.

Với sự cố gắng, chủ động và ham học Nam Khang đã “rinh” về cho mình một số giải tiếng Anh:

• Giải Bạc Asmo địa phương
  • Giải Đồng Asmo Quốc gia
  • 02 lần đạt giải nhì hùng biện Tiếng Anh cấp Thành phố

Hi vọng với sự tâm huyết và tận tình của các thầy cô Nhà F, các bạn học sinh sẽ luôn có những trải nghiệm và vun đắp tình yêu với môn học tiếng Anh. Học tập là một hành trình và trên hành trình đó các em không bao giờ đơn độc vì luôn có thầy cô bên cạnh.