Trại hè FPT Summer Camp 2024

Trại hè FPT Summer Camp 2024 chính thức khởi động

09/05/2024

Tham gia vào trại hè FPT Summer Camp 2024, các bạn học sinh sẽ có cơ hội khám phá những môn học kỳ thú, khơi gợi sự sáng tạo và tư duy với vô vàn kiến thức và nhiều điều thú vị cần các em trải nghiệm. Chương trình được thiết kế đa dạng, phong phú dành cho các khối 1,2, 3 và THCS.

Trại hè FPT Summer Camp 2024

Trại hè FPT Summer Camp gồm 2 khoá, học sinh sẽ học tập và sinh hoạt bán trú tại trường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Các nội dung trải nghiệm được nhà trường thiết kế đa dạng cùng các môn học đặc trưng được giảng dạy theo phương pháp sáng tạo của thầy cô trường Tiểu học, THCS và THPT FPT.

Các học sinh tham gia trại hè có cơ hội trải nghiệm thế giới kiến thức đa dạng như: Khám phá thế giới Toán học, STEM, thế giới ngôn ngữ, Âm nhạc, Đàn Organ... thông qua các hoạt động, dự án của bộ môn Kỹ năng sống, Nghệ thuật, Tiếng Anh, STEM, Robot, Lập trình, Thể thao, Khoa học ứng dụng...; gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ, khám phá khả năng của bản thân.

Đặc biệt, đây còn là khoảng thời gian ý nghĩa giúp các con tránh xa được các thiết bị điện tử, có nhiều trải nghiệm và hoạt động bổ ích trong mùa hè này. Còn chờ gì nữa nhanh tay đăng ký thôi nào! Xin gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh:

Thông tin chi tiết trại hè FPT Summer Camp 2024:

• Đối tượng tham gia: Học sinh sinh các khối 1,2,3 và THCS
  • Thời gian:
    Khóa 1: Từ 10/06/2024 - 28/06/2024
    + Tiểu học: Khám phá 3 miền
    + THCS: Tự tin sáng tạo
    Khoá 2: Từ 08/07/2024 - 26/07/2024
    + Tiểu học: Vươn ra thế giới
    + THCS: Tự tin tỏa sáng
    Thời gian đăng ký: Từ 08/05/2024 – 25/05/2024

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/Dang-ky-trai-he-FPTSchool-BacNinh