Top 04 câu hỏi được quan tâm nhất về FPT School Bắc Ninh từ các bậc phụ huynh.

15/03/2024

Mang đến sự khác biệt trong chương trình đào tạo, theo đuổi triết lý giáo dục hạnh phúc và học sinh trưởng thành từ trải nghiệm, FPT School Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ, các em học sinh trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.

Top 4 câu hỏi dưới đây được đánh giá là những sự lưu tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi tìm hiểu về FSchool Bắc Ninh. Điều này là vô cùng cần thiết khi đứng trước lựa chọn một môi trường học tập để đồng hành, gắn bó dài lâu trong hành trình học tập và phát triển cho con của mỗi bậc phụ huynh.

• Học phí từng Khối lớp tại FPT School Bắc Ninh năm học 2024-2025?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất bên cạnh chương trình đào tạo của FSchool.

Nhà trường đã cập nhật thông tin học phí chi tiết nhất đến các bậc phụ huynh thông qua nhiều kênh thông tin, theo đó phụ huynh có thể theo dõi ngay trên website của FSchool Bắc Ninh.

Chi tiết học phí từng cấp học: https://bacninh-school.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/

Với mức học phí này, liệu FPT Schools Bắc Ninh có là lựa chọn xứng đáng để cha mẹ "đầu tư" lâu dài cho con? https://bacninh-school.fpt.edu.vn/vi-sao-noi-muc-hoc-phi-tai-fpt-school-bac-ninh-la-xung-dang-de-dau-tu-cho-con/

• Năm học 2024-2025, FPT School Bắc Ninh tuyển sinh những Khối lớp nào?

FPT School Bắc Ninh có tổng diện tích khoảng 10.000m2 với gần 100 phòng học, hơn 30 phòng bộ môn/chức năng, thư viện mở cùng hàng nghìn đầu sách, các khu vực vui chơi sau giờ học như sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bi lắc... Trường cũng được trang bị hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn, đảm bảo phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập và công tác quản lý.

Năm học 2024 -2025, FSchool Bắc Ninh đã sẵn sàng chào đón các bạn học sinh Khối lớp 1,2; Khối lớp 6,7; Khối lớp 10 với số lượng chỉ tiêu cụ thể như sau:

- Khối 1: 240 học sinh;

- Khối 2: 60 học sinh;

- Khối 6: 190 học sinh;

- Khối 7: 60 học sinh;

- Khối 10: 150 học sinh.

• Phương thức xét tuyển cụ thể của từng Khối lớp

Năm học 2024-2025, FPT School Bắc Ninh sẽ tuyển sinh các Khối lớp 1, Khối lớp 2, Khối lớp 6, Khối lớp 7 & Khối lớp 10

Theo đó, Nhà trường cũng đã xây dựng quy chế tuyển sinh cho từng Khối học để tìm kiếm những học sinh phù hợp với triết lý giáo dục và chương trình đào tạo

Khối 1: Học sinh tham gia phỏng vấn đánh giá năng lực;

Khối 2: Học sinh thi đánh giá năng lực;

Khối 6: Xét học bạ hoặc dự tuyển;

Khối 7: Dự tuyển;

Khối 10: Xét tuyển bằng điểm học bạ THCS hoặc điểm thi vào lớp 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức hoặc thành tích học tập.

• FPT School Bắc Ninh có hoạt động theo mô hình bán trú?

FPT School Bắc Ninh hoạt động theo mô hình BÁN TRÚ với hệ thống xe tuyến đưa đón được phủ rộng khắp, thuận tiện cho việc di chuyển tới trường cho học sinh. Hệ thống xe tuyến sẽ có sự hỗ trợ song song từ app My FPTSchools và đội ngũ giám sinh, đảm bảo cho thông tin liên lạc và điểm danh của con mỗi ngày tới Trường tới Cha mẹ được nhanh chóng.

Với thời gian sinh hoạt chung sau giờ học tại Trường, học sinh FPT School Bắc Ninh được nhúng trong môi trường có tính kỷ luật với các quy định như: quy định chung về giờ giấc ăn trưa, nghỉ trưa, sử dụng thiết bị công nghệ… Điều này nhằm mang đến sự an toàn, giúp các em đưa bản thân vào nề nếp bên cạnh sự đồng hành của thầy cô Công tác học đường, Phó chủ nhiệm. Các bữa ăn bán trú được kiểm định theo chuẩn 03 bước, nhà trường phối hợp cùng Ban phụ huynh thường xuyên kiểm tra định kỳ nhà cung ứng thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chuẩn an toàn thực phẩm.

Mô hình bán trú trang bị khả năng thích nghi, tính tự lập, khả năng lập kế hoạch cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa.