Tổng kết trại hè Summer Camp Modul 1: Tinh hoa Miền Kinh Bắc

17/07/2023

Vậy là 4 tuần với thật nhiều trải nghiệm sôi động đã trôi qua thật nhanh và để lại cho các Fschooler thật nhiều cảm xúc đáng nhớ. Tại khu sinh thái Vườn cuộc sống, các học trò đã có một buổi lễ tổng kết trại hè thật ý nghĩa với các hoạt động đa dạng: Hát dân ca Quan họ, diễn võ nhạc Vovinam, trưng bày và thuyết trình về những sản phẩm mà các em thực hành và hoàn thiện trong chương trình học của trại hè, tham quan khu bảo tồn tranh dân gian Đông Hồ...

Với chủ đề "Tinh hoa Miền Kinh Bắc" trên sân khấu các Liền anh, Liền chị Nhà F đã tự tin thể hiện những làn điệu dân ca ngọt ngào và sâu lắng: Hoa thơm bướm lượn, Mười nhớ, Còn duyên

Mang tới buổi lễ còn là những màn thuyết trình về sản phẩm Tò he, Gốm nung, Mặt nạ giấy bồi, giới thiệu bằng tiếng Anh về tranh dân gian Đông Hồ đây đều là những nội dung mà các bạn được cùng nhau tìm hiểu, thực hành làm trong suốt 04 tuần qua.

Đặc biệt các bạn còn được cô Dương Thị Hương - Chủ tịch công đoàn trường và cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng phòng CTHS trao chứng nhận tham gia trại hè và những món quà vô cùng ý nghĩa của Nhà F.

Cuối chương trình các bạn được tham quan khu bảo tồn tranh dân gian Đông Hồ, nơi lưu giữ những hiện vật, bản khắc gỗ, tái hiện các bước làm tranh, những tư liệu quý báu về một dòng tranh dân gian nổi tiếng mang đậm truyền thống của quê hương Kinh Bắc.

Trại hè Summer Camp - Tinh hoa Miền Kinh Bắc đã chính thức khép lại để chờ đón một năm học mới đầy hứng khởi, hy vọng với những trải nghiệm tuyệt vời mà các em đã có trong 04 tuần qua sẽ là hành trang quý giá để các em vươn xa hơn trong tương lai.

Xin được cảm ơn Quý thầy cô và các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và mang đến cho các con những ngày hè tuyệt vời!