THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN TẾT DÂN GIAN 2024

25/01/2024

Kính gửi Quý phụ huynh và học sinh,

Với mong muốn mang đến không khí rộn ràng, vui tươi phấn khởi đón xuân Giáp Thìn 2024 và giáo dục ý thức bảo tồn, gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam cho học sinh, FSchool Bắc Ninh tổ chức sự kiện Tết dân gian dành cho học sinh của trường và học sinh trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện Tết dân gian của trường Tiểu học và THCS, THPT FPT Bắc Ninh mang đến chuỗi hoạt động chào mừng năm mới:

• Show diễn các ca khúc mừng xuân "Tết đong đầy hạnh phúc"
  • Trải nghiệm khu Tết phố cổ
  • Thử trải nghiệm làm món ăn đặc trung của ngày tết
  • Trải nghiệm khu ẩm thực, quà vặt gắn bó với con người Việt Nam
  • Tham gia các trò chơi dân gian
  • Trải nghiệm các gian hàng đặc sắc: Xin chữ Ông đồ và tranh Đông, khu chợ quê, Tiệm chụp ảnh áo dài...

Đại diện Nhà trường xin kính mời quý phụ huynh, học sinh đến tham dự sự kiện Tết dân gian:

Thời gian: 8:00 - 12:00, Chủ nhật, ngày 28/01/2024

Địa điểm: Trường Tiểu học,THCS và THPT FPT Bắc Ninh - Lô CCC1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Tp.Bắc Ninh, Bắc Ninh

Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh, học sinh tới tham dự sự kiện!

Trân trọng!