Sinh viên Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng hoàn thành kiến tập tại Fschool Đà Nẵng

07/10/2022
Chiều 06/10/2022, trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi sơ kết kiến tập năm học 2022-2023 cho 75 sinh viên năm cuối Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng về kiến tập sư phạm tại nhà trường.

Sau 03 tuần kiến tập, trải nghiệm mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, các bạn sinh viên đã chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc của bản thân trong buổi sơ kết cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô tại nhà F đã đồng hành cùng các bạn trong chặng hành trình tại FPT Schools. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã cùng tham gia những trò chơi nhỏ và nhận được những món quà lưu niệm thật ý nghĩa từ nhà trường.

Tham dự buổi sơ kết, cô Nguyễn Thị Kiều Ngân cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, mong rằng khoảng thời 21 ngày tại FPT Schools đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ trước khi chính thức tốt nghiệp trong năm 2023.

Buổi sơ kết đã chính thức khép lại khóa kiến tập của các sinh viên Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tại nhà F, xin chúc mừng 75 bạn sinh viên đã hoàn thành khóa kiến tập vừa qua. Hi vọng, những trải nghiệm tại FPT Schools sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, sẵn sàng hành trang trở thành những giáo viên cốt cán trong tương lai.

Một vài hình ảnh tại buổi sơ kết: