Nhiều thông tin hữu ích dành cho học sinh K2 từ buổi nói chuyện cùng cô Hoàng Ngọc Minh

21/08/2023

️Nằm trong chuỗi chương trình của 02 tuần lễ định hướng, để giúp cho bạn học sinh khóa 02 có thêm nhiều thời gian làm quen với trường cũng như nắm bắt "tất tần tật" thông tin cần thiết về chương trình học tập tại Nhà F, cô Hoàng Ngọc Minh - Trưởng Ban Đào Tạo đã tổ chức buổi nói chuyện với nội dung chính về định hướng, chương trình đào tạo và quy định học tập dành cho các bạn khối 6 và khối 10.

️Tại buổi nói chuyện cô Minh chia sẻ chi tiết về quy định trong học tập, khung thời gian, sự đổi mới của chương trình giáo dục 2018, giới thiệu cho các bạn về môn học của từng khối cấp, các môn học tích hợp của THCS, các môn theo tổ hợp Tự nhiên, Xã hội đối với THPT, các nội dung tăng cường của hệ thống FPT: Trải nghiệm phòng thí nghiệm, môn nghệ thuật, nhóm môn kỹ năng mềm, được sử dụng giáo trình, công cụ dạy học và đánh giá khảo thí của NXB Oxford (Ký kết hợp tác chiến lược giữ FSchool và NXB Đại học Oxford). Trong năm học tới, Nhà F sẽ hợp tác với Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội để hỗ trợ học sinh có định hướng thi lấy chứng chỉ IELTS và định hướng du học.

️Ngoài ra cô cũng nêu rõ về thời gian khảo sát đầu năm và thời điểm Nhà F tiến hành hỗ trợ học sinh theo từng nhóm giúp các em nắm chắc kiến thức gốc và tuyển chọn nhóm đội tuyển của trường. Các bạn K2 vô cùng hứng khởi khi tham gia trả lời câu hỏi liên quan tới trường và nhận về cho mình những phần quà xinh xắn. Đặc biệt là "món quà tinh thần" mà các bạn học sinh K1 dành tặng chính là màn biểu diễn võ nhạc Vovinam và vận hành Robotics.

"Em cảm thấy rất vui và ý nghĩa khi được tham gia buổi trò chuyện của cô Minh, tại buổi nói chuyện em đã được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình học, có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong học tập. Em hy vọng mình sẽ có cơ hội được là thành viên của đội tuyển STEM và Robotics" bạn Đinh Nguyễn Ngọc Anh - Lớp 6A1 chia sẻ.

Với những thông tin quan trọng mà cô Hoàng Ngọc Minh chia sẻ chắc hẳn đã giúp các bạn K2 nắm bắt và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch học tập cho năm học mới, ngoài những thông tin cần thiết thì thầy cô trong Ban Lãnh đạo Nhà F luôn mong muốn sẽ là người đồng hành và hỗ trợ các bạn trên chặng đường dài học tập.