Ngày hội trải nghiệm FSchool Bắc Ninh: Gần 200 học sinh mầm non tham gia trải nghiệm các hoạt động đặc sắc

09/05/2023

Ngày hội trải nghiệm quy tụ các môn học đặc trưng và phương pháp giảng dạy sáng tạo của FSchool Bắc Ninh như: STEM, Mỹ thuật sáng tạo, tiếng Anh, Tin học 4.0 và hoạt động thể chất đã thu hút gần 200 học sinh mầm non và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh tham gia. Sự kiện đã trở thành một sân chơi đúng nghĩa để đông đảo các bạn nhỏ được trải nghiệm, tham gia những hoạt động thú vị, giúp rèn luyện tính sáng tạo, sức khỏe và tận hưởng niềm vui.

Không khó để bắt gặp hình ảnh các em học sinh say mê tại khu vực STEM sáng tạo với hoạt động cắt dán, tô màu để làm ra những thành phẩm đẹp mắt và hay ho.

Tiếng Anh trở nên vui và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những trò chơi thú vị, sự dẫn dắt siêu đáng yêu của cô giáo Nhà F. Các em hồ hởi tham gia những thử thử thách nói tiếng Anh tên đồ vật, con vật theo bảng chữ cái.

Sôi nổi, vui vẻ đó là không khí tại khu vực vận động thể chất và hoạt động vui chơi, các em được tự do thể hiện kỹ năng, sức bền của mình qua liên hợp những trò chơi vận động được thiết kế phù hợp với thể trạng của các em .

Những bức tranh nhiều màu sắc được tô vẽ bởi bàn tay nhỏ nhắn, niềm vui của các em khi được tham gia vào không gian Mỹ thuật sáng tạo, được cô giáo và các anh chị học sinh của trường nhiệt tình hỗ trợ, các em nhỏ đã có cho mình những tác phẩm đẹp mắt và kỷ niệm đáng nhớ.

 Với triết lý "Trải nghiệm để trưởng thành", FSchool Bắc Ninh luôn tiên phong kiến tạo nên các hoạt động học tập và sinh hoạt đa dạng gắn liền với thực tế để mỗi học sinh được phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng và thể chất. Ngày hội không chỉ là sân chơi nơi các bạn nhỏ mầm non được thỏa sức trải nghiệm và sáng tạo mà còn là cơ hội để các em và phụ huynh được trực tiếp cảm nhận, tìm hiểu về phương pháp giáo dục, sự sáng tạo và nét văn hóa đặc trưng của Nhà F.