Cùng tham dự ngày hội định hướng FSchool Bắc Ninh với chủ đề hấp dẫn “Hiểu mình trong thế giới nghề nghiệp”

18/05/2023

Chắc hẳn nhiều bạn học sinh THPT còn đang băn khoăn với việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai, để giúp các em có cái nhìn tổng quan về khuynh hướng nghề nghiệp, hiểu được tầm quan trọng của việc hướng nghiệp từ sớm, Nhà F tổ chức Ngày hội định hướng với chủ đề: "Hiểu mình trong thế giới nghề nghiệp".

• Thời gian diễn ra: 8h00 Thứ 6 | Ngày 19/05/2023
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh
  • Đối tượng tham dự: Học sinh khối lớp 10 - Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh

Khách mời:

▪️ Diễn giả: Bùi Trần Hiếu (Trưởng phòng PDP FSchool Đà Nẵng, Chuyên gia hàng đầu về hướng nghiệp)

▪️ Cô Phần Tiên Minh Châu (Trưởng nhóm hướng nghiệp FSchool Đà Nẵng)

Nội dung chính chương trình:

Phiên 1:

▪️ Diễn giả, khách mời chia sẻ về chủ đề hướng nghiệp sớm, tầm quan trọng của hướng nghiệp với lứa tuổi THPT, giải đáp những thắc mắc và câu hỏi thường gặp về định hướng nghề nghiệp.

Phiên 2:

▪️ Hoạt động trải nghiệm: Chuỗi thử thách Holland

▪️ Liên hệ với lý thuyết mật mã Holland.

Với những nội dung hấp dẫn, trọng tâm và thực tế, chắc chắn chương trình sẽ đem đến cho học sinh những thông tin, kiến thức hữu ích về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Cùng theo dõi page để cập nhật thêm thông tin về ngày hội diễn ra vào ngày mai nhé!