Ngày đầu tiên tuần lễ định hướng của K2 với thật nhiều niềm vui và bất ngờ

15/08/2023

Sáng 14/8, Nhà F tràn ngập trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón các em học sinh K2 trong ngày mở đầu 2 tuần định hướng trước khi bắt đầu năm học mới 2023 - 2024.

Chắc hẳn với các bạn nhỏ "Gà con" lớp 1 còn thoáng chút bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên làm quen với thầy cô và các bạn, thấu hiểu điều đó thầy cô đã ân cần giới thiệu cho các con về những sự thay đổi khi chuyển cấp sang ngôi trường mới, những nội quy lớp học, giờ giấc ăn và ngủ nghỉ để các con có thể yên tâm cảm nhận niềm vui trọn vẹn khi đến với Nhà F.

Trong nội dung sự kiện, các bạn học sinh Khối 6 và Khối 10 được tham dự buổi gặp mặt với thầy Trần Vũ Quang - GĐ Điều Hành FSchool Bắc Ninh, được lắng nghe thầy chia sẻ về những điều là “đặc sản” của Nhà F, mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn đều được giải đáp.

Nhà F chúc tất cả các em học sinh sẽ luôn tràn đầy năng lượng vui vẻ và tích cực như hôm nay để bắt đầu 2 tuần lễ định hướng thú vị, bất ngờ để chào đón một năm học mới tuyệt vời.