Nam sinh 11 tuổi trở thành Quán quân cuộc thi tài năng của FPT School Hải Phòng

27/06/2022
Đêm Chung kết công diễn 13 tiết mục xuất sắc của FSchool Talent Show 2022 Hải Phòng diễn ra vào tối 26/6 với sự tham dự của ông Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Đài Truyền hình Hải Phòng, ông Bùi Thắng – Bí thư Đảng uỷ phường Thành Tô, quân Hải An, Hải Phòng cùng 500 khán giả.

Bùng nổ sân khấu đêm thi là những tiết mục văn nghệ mở màn mang đậm màu sắc, dấu ấn của ngôi trường FPT.

Ngay sau đó là những khoảnh khắc thăng hoa của Top 13 thí sinh tài năng trên sân khấu rực rỡ của cuộc thi. Những giọng ca nhí đất cảng đã khiến BGK phải trầm trồ và lay động khán giả như thí sinh Nguyễn Huyền Mai với ca khúc We heart go on kinh điển; giọng ca nội lực của thí sinh Thân Hà Minh Anh với tiết mục Somebody love somebody, ca khúc Tháng giêng với thần thái biểu diễn “mê người” của thí sinh Trần Nguyễn Mộc Diệp hay tiết mục mang màu sắc đương đại như Son của thí sinh Đinh Thị Như Ý, ca khúc Bà tôi của thí sinh Vũ Trâm Anh.

Góp mặt tại đêm chung kết còn có những tài năng ấn tượng khác như Tạo mẫu tóc, nhảy múa, dancesport, đàn piano và diễn xuất đến từ phần thi của thí sinh Đặng Thuỳ Dương, Phan Minh Ngọc, Bùi Hoàng Gia Hân và Vũ Bảo Nhy. 

Đặc biệt, trong đêm thi khán giả còn được chiêm ngưỡng phần biểu diễn vô cùng dễ thương đến từ 2 nhóm MelodyG và Happy.

Lay động khán giả và chinh phục BGK ngay từ những ca từ đầu tiên là tiết mục Ôi quê tôi của thí sinh Nguyễn Minh Quân. Sở hữu kỹ năng thanh nhạc chuyên nghiệp, khả năng xử lý sân khấu nhạy bén, Minh Quân đã xuất sắc trở thành Quán quân của FSchool Talent Show 2022 Hải Phòng. Với giải thưởng này, Minh Quân đã nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng cùng 1 suất Học bổng 100% toàn khoá học tại THCS và THPT FPT campus Hải Phòng.

Bên cạnh đó, chủ nhân của các giải thưởng khác cũng đã lộ diện. Giải Nhì gồm 20 triệu đồng tiền mặt, Học bổng 70% toàn khoá học tại trường THCS và THPT FPT Hải Phòng thuộc về thí sinh Bùi Hoàng Gia Hân với tiết mục múa Tứ phủ. Giải Ba gồm 10 triệu đồng tiền mặt, Học bổng 50% toàn khoá học tại trường THCS và THPT FPT Hải Phòng, thuộc về thí sinh Phan Minh Ngọc với tiết mục Dancesport Chachacha. Giải Sao online gồm 5 triệu đồng tiền mặt, Học bổng 30% toàn khoá học tại trường THCS và THPT FPT Hải Phòng thuộc về thí sinh Đinh Thị Như Ý với tiết mục Son.

FSchool Talent Show 2022 Hải Phòng là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên thành phố do trường FPT School Hải Phòng tổ chức. Đây cũng là sự kiện mở màn đầu tiên đánh dấu hoạt động của trường trong năm học 2022 – 2023, thể hiện rõ mục tiêu cốt lõi kiến tạo môi trường giáo dục tiên tiến – nơi học sinh được phát triển cá nhân toàn diện, phát lộ năng khiếu và đam mê, được trải nghiệm học tập phong phú qua các hoạt động ý nghĩa. Mong rằng, cuộc thi sẽ thu hút được nhiều thí sinh tài năng của Hải Phòng trong các mùa sau.