Lễ Bế giảng đậm chất truyền thống, vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 tại FPT School Bắc Ninh.

05/06/2023

Ngày 31-5, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh tổ chức Lễ Bế giảng và vinh danh các học sinh có thành tích, nỗ lực học tập trong năm học 2022-2023.

Lễ Bế giảng mang đậm chất truyền thống, mang đến những xúc cảm đặc biệt cho cả Phụ huynh, học sinh và khách mời tham dự.

 Thông qua buổi Lễ Bế giảng, Thầy và trò Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh  cũng đã cùng nhìn lại những thành quả của một năm đào tạo, học tập và vinh danh những học sinh, tập thể xuất sắc ở các hạng mục gồm:

Học sinh tài năng, tích cực tham gia các hoạt động và đạt giải thưởng trong các cuộc thi uy tín về học thuật, văn hoá, thể dục thể thao trong và ngoài trường; Học sinh nỗ lực rèn luyện kỷ luật dành cho các bạn học sinh có quá trình tiến bộ, thay đổi bản thân tích cực hơn mỗi ngày. Học sinh nỗ lực học tập cho các bạn học sinh có ý trí, quyết tâm vươn lên và đạt thành tích đáng khích lệ trong học tập; tôn vinh học sinh kiến tạo tích cực trong việc xây dựng hoạt động phong trào ngoại khoá, xây dựng môi trường học tập và rèn luyện, có tầm ảnh hưởng, uy tín trong cộng đồng học sinh tại trường; tôn vinh học sinh xuất sắc được trao cho những học sinh giỏi toàn diện vừa có thành tích học tập nổi bật vừa có các hoạt động phong trào sôi nổi theo từng khối lớp; tôn vinh CLB xuất sắc, tập thể lớp xuất sắcvinh danh các Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa kỳ thi Trạng niên Quý Mão của trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh.

Nhìn lại những con số ấn tượng trong đào tạo, học tập của thầy và trò FPT School Bắc Ninh không thể không kể đến hàng loạt các thành tích nổi bật khi các học sinh tại đây tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước: Olympic quốc tế ASMO với 14 giải Địa phương và 11 Giải Quốc gia, Cuộc thi Robot Vex IQ quốc gia với 2 Giải đồng đội, Tiếng anh Quốc tế Kangaroo IKLC  với 8 Huy chương Đồng, 2 Giải Khuyến khích và Khoa học quốc tế Kangaroo IKSC với 4 Huy chương Vàng,  Giải Nhì FPT Edu Nihongo Eng toàn quốc diễn ra tại Malaysia, 2 Giải Khuyến khích học sinh Giỏi Tiếng Anh TP. Bên cạnh đó là các giải thưởng về STEM, Văn hóa đến từ các cuộc thi trên địa bàn TP Bắc Ninh.

Năm học đầu tiên của thầy trò tại FPT School Bắc Ninh đã chính thức khép lại thành công với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Lễ Bế giảng và khen thưởng các học sinh có thành tích là dịp để nhà trường, các bậc phụ huynh biểu dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần các em học sinh phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích cao khi bước sang năm học mới.