Khai mạc Giải thể thao FSchool Bắc Ninh năm 2023

09/02/2023

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao và cơ hội trải nghiệm cho học sinh toàn trường. Ngày 4/2, Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT đã khai mạc Giải thể thao năm 2023 với sự tham gia của đông đảo học sinh 3 cấp học, lãnh đạo và cán bộ giáo viên Nhà trường.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí hân hoan và mong chờ bởi đây là giải đấu thể thao đầu tiên mà trường tổ chức sau khi đi vào hoạt động. Phát biểu khai mạc Thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT chia sẻ: “Giải thể thao lần này là một hoạt động bổ ích, giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm, tạo nên một sân chơi lành mạnh để các em có môi trường cọ xát, học hỏi, tăng tính đoàn kết trong các khối lớp. Giải năm nay được tổ chức quy mô và bài bản trên tinh thần thi đấu fair play, với đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, công tâm, hứa hẹn sẽ đem đến cho các vận động viên Nhà F một mùa giải thành công”.

Thầy Trần Vũ Quang - Giám Đốc điều hành phát biểu khai mạc

Giải thể thao năm nay gồm 07 bộ môn thi đấu là: Cờ Vua, Cờ Caro, Bóng đá, Bóng sọt, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, thu hút hàng trăm học sinh tham gia tranh tài từ 3 cấp học.

Sau nghi thức khai mạc, các vận động viên nhanh chóng bước vào thi đấu hai bộ môn đầu tiên là cờ vua và cờ caro. 

Tiếp đó, ngày 6/2 diễn ra khai mạc giải đấu Bóng đá, Bóng sọt với sự góp mặt của 27 đội thi, của cả 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. 

Giải thể thao FSchool Bắc Ninh 2023 sẽ trở thành điểm hẹn tranh tài thường niên của học sinh Nhà F, là sân chơi bổ ích để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, tăng cường trải nghiệm, góp phần cho định hướng giáo dục toàn diện của Nhà trường.