Hưởng ứng Ngày Trái đất Earth Day 22/4 học trò Nhà F thực hiện dự án “Save our World”

27/04/2023

“Save our World” là dự án của bộ môn tiếng Anh được thiết kế dành cho các bạn nhỏ khối Tiểu học Nhà F. Mang thông điệp ý nghĩa về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người, dự án là đóng góp nhỏ bé của FSchooler nhằm lan tỏa tinh thần của Ngày Trái đất 22/4.

Dự án sử dụng vật liệu như lõi giấy vệ sinh, vỏ hộp sữa, chai nhựa để tái chế thành đồ dùng có ích cho học tập và giải trí: hộp bút, lọ hoa, đồ chơi… Sau khi hoàn thành, sản phẩm được các bạn mang tới lớp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Bằng khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, các bạn nhỏ lần lượt trình bày về sản phẩm của mình.

Hy vọng dự án sẽ là điểm chạm để lan tỏa tinh thần và sự biết ơn của các bạn nhỏ đối với Mẹ thiên nhiên, nhắc nhở và khuyến khích mọi người về việc bảo vệ môi trường và sử dụng tiết kiệm tài nguyên. Qua việc được thực hiện dự án cũng giúp các em tăng khả năng tập trung, tính sáng tạo và tự tin thuyết trình trước đám đông. Ngoài ra việc định hướng cho học trò về những việc làm tốt, ý thức trách nhiệm với môi trường xung quanh luôn là giá trị mà Nhà F muốn trao gửi tới học trò.