Workshop hướng nghiệp: Biến ước mơ thành sự nghiệp

02/04/2024

Với mong muốn giúp các em học sinh tìm hiểu thêm về định hướng nghề nghiệp, xu hướng công việc trong tương lai, FSchool Bắc Ninh tổ chức buổi Workshop hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh khối THPT của trường.

Dẫn dắt trong buổi Workshop là Ms. Oanh Nguyễn - Trưởng Ban Tuyển Sinh Swinburne Việt Nam. Ngoài ra là sự đồng hành của thầy cô trong Ban điều hành của FSchool Bắc Ninh.

Workshop hướng nghiệp

"Hướng nghiệp sớm là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Nhà trường ưu tiên, thầy hy vọng buổi nói chuyện ngày hôm nay các em sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm, bài học bổ ích, biết đâu đó các em khai phá nhiều điều từ bản thân mình để đưa ra định hướng đúng đắn cho tương lai" chia sẻ của Thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành FSchool Bắc Ninh mở màn cho buổi Workshop.

Workshop hướng nghiệp

Tại buổi trò chuyện, Diễn giả Oanh Nguyễn đã có những chia sẻ trọng tâm đi sâu vào hướng dẫn cho các em học sinh phương thức, các bước để tìm ra được khuynh hướng nghề nghiệp, những điều cần chuẩn bị để bước vào thế giới nghề nghiệp rộng lớn, đưa ra cho các em bức tranh tổng quan, định vị về năng lực của học sinh Việt Nam trên "bản đồ" của thế giới thông qua kết quả đánh giá của kỳ thi năng lực quốc tế PISA.

Workshop hướng nghiệp

Không khí của buổi Workshop trở nên sôi nổi hơn khi các bạn được cùng diễn giả giải đáp những thắc mắc, lo lắng như "Tìm hiểu về hướng nghiệp sớm tại đâu?" "Có những bước nào để giải mã bản thân?"...

Workshop hướng nghiệp

Nhà trường hy vọng rằng, Workshop này là cơ hội để các bạn có thêm những hiểu biết về nghề nghiệp trong tương lai, là kim chỉ nam giúp các bạn định vị và giải mã bản thân mình, từ đó có khai thác thế mạnh và xây dựng được con đường chắc chắn chinh phục các trường Đại học và công việc tương lai của mình.