Hơn 800 người tham gia giải chạy FSchools Orange Day tại điểm trường FSchool Bắc Ninh

28/02/2023

Sáng ngày 25/2 giải chạy FSchools Orange Day diễn ra tại điểm trường FSchool Bắc Ninh, thu hút hơn 800 phụ huynh, học sinh, Cán bộ giáo viên tham gia . Đây là hoạt động được phát động với ý nghĩa giúp xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng cao.

Phụ huynh và học sinh có mặt tại trường từ rất sớm để nhận bộ kit chạy, và đăng ký chạy theo cự ly 1km, 2km và 5km.

Những cung đường chạy không thể làm khó những “runner” chính hiệu của Nhà F

Sau khi hoàn thành cung đường chạy, căn cứ vào kết quả tính thời gian chạy mà Ban tổ chức đã tìm ra những gương mặt top 3 xuất sắc của từng cự ly. 

Top 3 cự ly chạy 5km
Top 3 cự ly chạy 2km
Trao giải cho cự ly 1km ( 01 vận động viên đạt giải 03 vắng mặt)

Giải chạy Fschool Orange Day được tổ chức cùng ngày tại 6 địa điểm có sự hiện diện của FPT Schools: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ. Với mỗi học sinh tham gia chạy, FPT Schools sẽ đóng góp 30.000 đồng để cải tạo trường cho các em học sinh tại khu vực vùng sâu vùng xa. Tổng cộng, 531 triệu đồng đã được huy động thông qua hoạt động này, trong đó 310,5 triệu đồng được nhà trường tài trợ dựa trên tổng số học sinh FPT Schools tham gia giải chạy.

Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng lại điểm trường Nà Tấu - Tiểu học Đứa Mòn (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La). Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ tới Quý Phụ huynh, thầy cô cán bộ và các em học sinh qua các kênh truyền thông chính thức.

Thông qua giải chạy Fschools Orange Day, học sinh FPT Schools nhận thức được giá trị và trách nhiệm của mình trong việc đóng góp cho cộng đồng, cùng nhau hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn và đem lại những giá trị tích cực nhất. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, phụ huynh và thầy cô cùng kết nối trong một sự kiện ý nghĩa.