Học trò FSchool Bắc Ninh xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào Chung kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 tại Malaysia

10/04/2023

Vòng Bán kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng đã diễn ra với các phần dự thi được đầu tư chất lượng và đầy nhiệt huyết. Với tài năng và sự cố gắng của mình, đội Nonstop - đại diện cho FSchool Bắc Ninh đã xuất sắc giành được tấm vé của Bảng C đi tiếp vào Chung kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 tổ chức tại Malaysia.

FPT Edu NihongoEng 2023 là cuộc thi được mở ra với mong muốn kiến tạo sân chơi và không gian chia sẻ kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm quý báu dành cho cộng đồng học sinh sinh viên FPT Edu nói chung, và đặc biệt là các học sinh, sinh viên đam mê ngoại ngữ nói riêng.

Tại vòng Bán kết cùng tham gia tranh tài với 129 đội, hai thành viên của Nonstop là Vi Nguyễn Nam Khang (6A1) và Ngô Mai Phương (6A1) đã nỗ lực hết mình đem đến cuộc thi màu sắc, cá tính riêng biệt và thành công góp mặt tại vòng tranh tài cuối cùng của cuộc thi.

Mong rằng với những lợi thế nhất định và kinh nghiệm thực chiến có được qua các vòng thi, Nostop sẽ giữ vững phong độ và tự tin tỏa sáng trong vòng Chung kết FPT Edu NihongoEng 2023 diễn ra tại Malaysia vào ngày 15/04 – 18/04 sắp tới.