Học sinh FPT School Bắc Ninh tự tin tỏa sáng tại cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường

01/02/2024

Mùa 1 cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp Trường đã tạo nên nguồn cảm hứng học tập và rèn luyện ngoại ngữ trong cộng đồng học sinh Nhà F Bắc Ninh.

Cũng tại mùa 1, sau vòng thi cấp Trường các Fschoolers Bắc Ninh đạt kết quả cao đã được lựa chọn tham gia sân chơi Nihongoeng và đội thi của Nam Khang - Mai Phương đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi giành giải Nhì bảng THCS vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Malaysia.

Trở lại với Mùa 2, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh Khối THCS & THPT Trường F.

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh năm nay được thiết kế chia ra các chủ đề mang tính thực tiễn và đòi hỏi sự tìm hiểu, nghiên cứu để có thể đưa ra những quan điểm mang tính cá nhân và thuyết phục được Hội đồng BGK.

Các bạn học sinh Nhà F Bắc Ninh đã cho thấy một tinh thần tự tin, dám đưa ra các quan điểm và truyền tải bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Các bạn cũng đã lan toả tinh thần học tập và đam mê chinh phục một ngôn ngữ mới đến với các bạn bè của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục có thật nhiều trải nghiệm hơn nữa với bộ môn Tiếng Anh!

Bài viết tham khảo: