Học sinh Bắc Ninh tham dự kỳ thi “săn” học bổng khủng của Nhà F năm học 2023 – 2024

23/05/2023

Sau vòng 1 của cuộc thi là viết bài luận và xét học bạ, hôm qua (21/5) gần 100 thí sinh đã bước vào vòng 2 của kỳ thi Học bổng Tài năng FPT School năm học 2023 - 2024. Kỳ thi được tổ chức dành cho 02 khối lớp là lớp 6 và lớp 10. Đối với lớp 6 các em sẽ tham gia phỏng vấn cùng Hội đồng xét tuyển, khối 10 sẽ dự thi với 02 môn: Tư duy Toán học và Viết luận.

Tại phần thi phỏng vấn, các thí sinh được thỏa sức thể hiện tài năng, thế mạnh của mình, đa số các em đều rất tự tin và chủ động thể hiện tư duy, góc nhìn trước câu hỏi mà Hội đồng đưa ra. Bên cạnh đó nội dung phỏng vấn không chỉ về kiến thức môn học mà còn đi sâu vào phần đánh giá khả năng xử lý tình huống, những câu hỏi về kiến thức xã hội của thí sinh.

Với kỳ thi của khối 10, các em có mặt từ sớm để tham dự cuộc thi, tất cả thí sinh đều được hội đồng thi hướng dẫn cụ thể, tạo không khí thoải mái để các em hoàn thành bài thi trong điều kiện tốt nhất.

️Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi. Kết quả sẽ được nhà trường công bố trong thời gian sắp tới. Mời quý phụ huynh theo dõi website để cập nhật sớm nhất kết quả của cuộc thi.