Giáo viên FPT Schools Cầu Giấy được công nhận sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố

25/09/2022

Đầu năm học 2022-2023, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội đã công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng của 4 sáng kiến kinh nghiệm do giáo viên trường TH&THCS FPT Cầu Giấy nghiên cứu.

Chúc mừng 4 cô giáo với những sáng kiến đã được ứng dụng thành công trong thực tế

ThS. Hà Thị Thu Trang – Hiệu trưởng Trường TH&THCS FPT, đề tài: “Chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học”
Cô Trần Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường TH&HCS FPT, đề tài: “Thiết kế các hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 2 thông qua các dự án học tập liên môn”
Cô Nguyễn Thị Đào – Giáo viên Tiểu học Trường TH&THCS FPT, đề tài: “Một số biện pháp trong dạy học trực tuyến môn tập viết lớp 1 nhằm tạo hứng thú và hiệu quả học tập cho học sinh”
Cô Phạm Hà An – Giáo viên Tiếng Anh Trường TH&THCS FPT, đề tài: “Nâng cao chất lượng dạy học, tạo hứng thú cho học sinh khi học trực tuyến môn Tiếng Anh Trung học cơ sở”

Các đề tài, sáng kiến đều được giáo viên FPT Schools dày công nghiên cứu, trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm thực tế. Tin rằng, với bước đệm này, thầy cô FPT Schools sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, mạnh dạn đổi mới phương pháp giáo dục sáng tạo để mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích, thú vị và sáng tạo.