Học sinh FSchool Cầu Giấy gây ấn tượng tại vòng Bán kết cuộc thi FPT Edu Hackathon 2022

06/08/2022
Cuối tháng 7 vừa qua, 12 đội thi xuất sắc nhất bảng C và D FPT Edu Hackathon 2022 đến từ FPT Schools Cầu Giấy đã hoàn thành Vòng Bán kết với sự tự tin, nhiệt huyết, thi đấu hết mình.

Các đội thi đã lần lượt thuyết trình về sản phẩm mà mình đã lập trình tại vòng sơ loại và trực tiếp tham gia phản biện trực tiếp với BGK.

Với những sản phẩm đa dạng được thể hiện qua nhiều hình thức trình bày như kể chuyện, video phóng sự… các đội thi đã để lại ấn tượng đặc biệt với các chuyên gia công nghệ và Hội đồng giám khảo. “Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một thế hệ tự tin, giỏi giang sẽ đóng góp nhiều cho xã hội và đất nước” – BGK nhận xét. Chúc mừng các đội thi!

FPTers tự tin thể hiện phần thi của mình
Chuyên gia công nghệ đánh giá cao phần thi của các con học sinh Fschool Cầu Giấy

Các đội thi bước vào Vòng Chung kết bảng C&D sẽ trực tiếp code liên tục trong 6 tiếng trên nền tảng Scratch và thuyết trình trực tiếp với BGK tại FPT Edu Campus Đà Nẵng vào cuối tháng 8/2022.

Hãy theo dõi FPT Edu Hackathon 2022 và cổ vũ cho các đội thi nhé!