Fschoolers Bắc Ninh tìm hiểu về An toàn giao thông qua nhiều hoạt động thú vị

18/09/2023

Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, thầy và trò Trường F cùng nhau tổ chức các hoạt động, trải nghiệm thú vị, từ đó hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông; giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên.

Với các bạn học sinh Khối THCS, THPT, các thầy cô lồng ghép trong các tiết học ngoại khóa, thông qua các mini game để từ đó các Fschooler có thể dễ dàng nắm kiến thức về an toàn giao thông. Nhà trường cũng sử dụng thêm các kênh truyền thông online, poster...để tuyên truyền tới học sinh về văn hóa khi tham gia giao thông.

Các bạn học sinh Khối Tiểu học cũng hiểu rõ hơn về hệ thống các biển báo, xây dựng thói quen tốt khi tham gia giao thông thông qua các Tiết sinh hoạt đầu tuần. Đây được xem là hoạt động xây dựng kỹ năng sống vô cùng thực tiễn mà các thầy cô Nhà F muốn trang bị cho các học trò nhỏ.

Trong năm học, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các công tác tuyên truyền để mỗi mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh không chỉ chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông mà còn là những tuyên truyền viên tích cực, cùng xây dựng và lan tỏa văn hóa văn minh tới mọi người.