FSchooler tích cực tham gia dự án đổi cây lấy sách lan tỏa

18/09/2023

Nhằm khích lệ tinh thần văn hóa đọc, và chào đón học sinh quay lại trường. Thư viện trường Tiểu học, THCS và THPT FPT đã triển khai dự án Books Exchange - Đổi cây lấy sách dành cho học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của Nhà trường.

Trong hơn 01 tuần phát động, dự án nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh, các bạn đều đặn mang sách của mình tới trao đổi và nhận về những chậu cây nhỏ xinh xắn.

Dự án được hình thành dựa trên mong muốn của Nhà trường về việc thúc đẩy văn hóa đọc, tạo cơ hội cho học sinh được chia sẻ, trao đổi những cuốn sách hay của mình tới bạn bè và người xung quanh, Nhà trường đã lên kế hoạch xây dựng nhiều dự án nhỏ về sách và dự án đổi cây lấy sách là một trong những dự án đó. Với mong muốn tạo môi trường cho các em thỏa sức khám phá, giao lưu và đọc thêm nhiều cuốn sách thú vị với tinh thần "cũ bạn mới tớ".

Những cây xanh nhỏ xinh được thầy cô nâng niu trao vào tay các bạn như một món quà ghi nhận sự đồng hành và khuyến khích các trò tham gia thật nhiều dự án ý nghĩa như thế này để lan tỏa văn hóa đọc, tình yêu với sách đến đông đảo học sinh trong trường.