FSchool Bắc Ninh vinh dự đón đoàn văn công Sóng Hồng về thăm

18/12/2023

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023). FSchool Bắc Ninh vinh dự đón tiếp các cô, các bác là Cựu chiến binh và Thanh niên xung phong thuộc đoàn văn công Sóng Hồng về thăm và có buổi gặp mặt với các bạn học sinh của trường.

Tại buổi nói chuyện, FSchooler đã được các bác Cựu Chiến binh hát tặng những ca khúc cách mạng hào hùng ca ngợi truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; những câu chuyện cảm động, chân thực về trận đánh ác liệt, sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sỹ, những tấm gương sáng về tình đồng chí, đồng đội, tình cảm quân - dân trong lửa đạn chiến tranh,...

Qua buổi nói chuyện giúp FSchooler biết thêm về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, về truyền thống đấu tranh kiên cường bất khuất của lớp cha anh đi trước và góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, giáo dục các em về truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".