FSchool Bắc Ninh: Tuyên dương Lớp học Văn Minh tháng 5

16/05/2023

Để môi trường học tập luôn sạch đẹp, nhằm biểu dương và đề cao những hành động ý nghĩa của học trò dành cho mái trường của mình, Nhà F đã phát động phong trào thi đua giữa các lớp, các khối học về gìn giữ không gian học đường.

Ban giám khảo cho phần thi đua này không ai khác chính là thầy cô Công tác học đường và các cô tổ vệ sinh, với tiêu chí chấm điểm rõ ràng nên các lớp vô cùng hứng khởi tham gia. Lớp học Văn Minh đã duy trì được 02 tháng là tháng 4 và 5.

Một tháng nữa trôi qua với nhiều lịch trình học tập và thi cử nhưng các trò Nhà F vẫn luôn duy trì đều đặn công tác nội vụ, vệ sinh lớp học hàng ngày. Đây là việc đã trở thành thói quen của các em khi tới trường.

Với sự ngăn nắp và có ý thức tốt trong việc giữ gìn môi trường học tập, giờ sinh hoạt dưới cờ tuần này, Nhà trường tuyên dương những tập thể đạt danh hiệu Lớp học Văn Minh tháng 5. Chúc mừng các lớp:

Khối Tiểu học

⭐Lớp 2A1 - 82 điểm

Khối THCS

⭐Lớp 7A2 - 69 điểm

Khối THPT

⭐Lớp 10A4 - 69 điểm

Nhà trường ghi nhận và biểu dương các lớp vì đã có ý thức bảo vệ môi trường học đường và lan tỏa tinh thần, phong thái của học sinh Nhà F tới mọi người. Những việc làm tốt đẹp của các trò góp công sức không nhỏ giảm tải công việc hàng ngày cho các cô tổ vệ sinh, cũng là bồi đắp tình yêu của các em tới “ngôi nhà thứ 2” nơi hàng ngày các em được học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời.