Fschool Bắc Ninh trao tặng 3000 mũ bảo hiểm, đồng hành cùng địa phương hướng tới mục tiêu xây dựng “Tỉnh an toàn giao thông”

02/06/2023

Hưởng ứng kế hoạch xây dựng "Tỉnh an toàn giao thông" và mong muốn đồng hành cùng các chính sách, hoạt động xã hội của địa phương khi có phát động, Fschool Bắc Ninh đã trao tặng 3000 mũ bảo hiểm tới Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bắc Ninh.

Tham gia buổi trao tặng, phía Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bắc Ninh có sự hiện diện của Thượng tá Vũ Hồng Minh - Phó Trưởng phòng CSGT, đại diện Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội trưởng Phụ nữ, Cán bộ chiến sỹ. Về phía Fschool Bắc Ninh, có sự tham dự của anh Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

"FPT School Bắc Ninh luôn mong muốn trao gửi những giá trị tích cực, hạnh phúc đến với cộng đồng qua đó giáo dục học sinh Nhà trường về tinh thần rèn luyện ý thức cá nhân, trách nhiệm với xã hội. Vì vậy, ngay khi nhận được kế hoạch từ phía Phòng cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bắc Ninh, Nhà trường đánh giá đây là cơ hội để đồng hành nâng cao ý thức tham gia giao thông cho học sinh nói chung và đóng góp vào mục tiêu lớn của địa phương là xây dựng "Tỉnh an toàn giao thông" - Anh Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành FPT School Bắc Ninh chia sẻ.

Về phía Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Bắc Ninh, Thượng tá - Vũ Hồng Minh - Phó Trưởng phòng đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng, tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng các chính sách xã hội của Nhà trường. Hy vọng món quà này sẽ giúp học sinh, người dân chủ động, tích cực tìm hiểu và tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Theo đó, Nhà trường cũng sẽ phối hợp cùng Phòng cảnh sát giao thông - Công an Tỉnh Bắc Ninh phân bổ 3000 mũ bảo hiểm này tới các địa phương, trao tặng tận tay người dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, góp phần vào kế hoạch xây dựng Bắc Ninh là "Tỉnh an toàn giao thông".