FSchool Bắc Ninh tổ chức Lễ vinh danh tổng kết học kỳ I – Năm học 2022-2023 theo concept “Vũ trụ”

20/02/2023

Học kỳ 1, năm học 2022-2023 đã khép lại, trong chặng đường đó mỗi FSchooler Bắc Ninh đều nỗ lực thay đổi, tiến bộ để trở nên tích cực và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Ghi nhận những điều đó, Lễ Tôn vinh với sự tham dự của 127 cá nhân xuất sắc và truyền cảm hứng tích cực trong cộng đồng học sinh Nhà F Bắc Ninh đã được diễn ra. Năm học đầu tiên này, các bạn học sinh được ví như những người tiên phong bước lên con tàu du hành mang tên FSchool Bắc Ninh và cùng nhau hướng đến những điều hạnh phúc, tốt đẹp. Một không gian được trang trí theo phong cách Vũ trụ đã được triển khai và tạo nên sự hứng thú, bất ngờ cho cả các Quý Phụ huynh lẫn các bạn học sinh.

Tại Lễ Tôn vinh của Học kỳ I năm nay, Nhà F Bắc Ninh có 7 hạng mục giải: Học sinh Xuất sắc toàn diện; Học sinh đạt giải đặc biệt; Học sinh kiến tạo; Học sinh tài năng; Học sinh nỗ lực học tập; Học sinh nỗ lực rèn luyện; CLB xuất sắc & Tập thể xuất sắc. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực phấn đấu được đánh giá ở nhiều góc độ khác nhau của các bạn học sinh.

"Nếu một ngày nào đó các con không có tên trong danh sách được tôn vinh thì các trò cũng đừng buồn nhé! Đơn giản lúc đó các con trưởng thành nhưng theo một cách khác. Bởi trưởng thành là một hành trình dài với đầy những trải nghiệm, thành công có, thất bại cũng là điều không thể thiếu, nhưng dù thế nào đó cũng sẽ là những bài học quý giúp ta vững vàng hơn" - Thầy Trần Vũ Quang chia sẻ tại Lễ Tôn vinh.

Nguyễn Lan Chi - Lớp 10A1 - FSchooler đạt giải Best Student cũng đã có những chia sẻ hết sức xúc động
"Em thật sự bất ngờ và vô cùng tự hào khi đạt được danh hiệu này. Trong quá trình học tập, em luôn mong muốn được có được cho bản thân thật trải nghiệm. Em và các bạn luôn được các thầy cô tạo mọi điều kiện tốt nhất để thể hiện bản thân để từ đó cho cho mình những định hướng phù hợp, đó là điều mà em cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi được trở thành một thành viên của Nhà F Bắc Ninh. Với danh hiệu này, em nghĩ bản thân sẽ có thêm thật nhiều động lực, nỗ lực để hoàn thiện chính mình mỗi ngày và hơn hết em hy vọng có thể mang nguồn năng lực tích cực lan tỏa đến với cộng đồng học sinh FPT School Bắc Ninh".

Khép lại Lễ Tôn vinh học kỳ I, năm học 2022-2023, các FSchooler vẫn còn vương vấn cảm xúc bồi hồi, hân hoan, nhưng tất cả chúng ta đều đã và đang làm tốt và chắc chắn sẽ còn làm tốt hơn nữa. Hành trình đi tới đích cùng nhau sẽ còn xa, nhưng ngày hôm nay chúng ta đã đặt chân tới cột mốc đầu tiên. Hy vọng sự ghi nhận sẽ là động lực, thành sự tự tin để FSchoolers chinh phục những cột mốc mới và tiếp tục truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tích cực tới mọi người, cùng nhau kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc - Nhà Fschool Bắc Ninh.