FSchool Bắc Ninh tổ chức gặp mặt phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024

25/09/2023

Với mong muốn được gặp gỡ cũng như tăng cường sự gắn kết giữa Nhà trường và Quý phụ huynh nhân dịp đầu năm học mới. FSchool Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh 3 khối học của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các phụ huynh có dịp lắng nghe thầy Trần Vũ Quang - Giám đốc điều hành FSChool Bắc Ninh chia sẻ về quan điểm, triết lý giáo dục, định hướng môi trường học tập cho học trò, tầm nhìn trong tương lai về dự định của Nhà F đối với sự phát triển phương pháp giáo dục cho học sinh để từ đó cha mẹ có thể thấu hiểu và đồng hành cùng Nhà trường trong việc giáo dục, giúp đỡ học sinh có điều kiện phát triển tốt hơn. Ngoài ra, các học trò Nhà F chuẩn bị một món quà tinh thần gửi tới Quý phụ huynh đó là các tiết mục múa võ Vovinam, trình diễn Robotic Vex IQ.

Sau khi kết thúc buổi trò chuyện, phụ huynh sẽ trở lại lớp học và tham gia buổi trao đổi cùng thầy cô chủ nhiệm về thông tin chương trình học của các con, những định hướng và mục tiêu mà thầy cô đề ra cho năm học mới.

Đặc biệt phụ huynh khối Tiểu học được các cô giáo trong tổ tiếng Anh chia sẻ về lộ trình và các giai đoạn học tập bộ môn này một cách chi tiết. Trong bầu không khí gần gũi của buổi gặp mặt, phụ huynh vui vẻ khi được tham dự mini game, viết tâm thư nhắn nhủ tới các con và nhận về những bức thư do các bạn viết gửi bố mẹ.

Đối với khối THPT Không dừng lại ở buổi đánh giá, chia sẻ kết quả học tập, hay thêm một lần hiểu về triết lý giáo dục của Trường F mà Buổi họp phụ huynh thật sự đã mang đến cho bố mẹ thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Bố mẹ được trải nghiệm những môn học đầy thú vị mà các con được học tập mỗi ngày tại trường, lắng nghe và thấu hiểu con cái mình nhiều hơn.

"Mình nhận thấy được sự thân thiện và nhiệt huyết từ Ban lãnh đạo Nhà trường, mình ấn tượng với bài phát biểu của thầy Quang, thầy chia sẻ đúng trọng tâm và rất thiết thực, mình hoàn toàn ủng hộ quan điểm học thật - thi thật - thành công thật do thầy đưa ra. Ngoài ra, mình rất xúc động với hoạt động viết tâm thư của bố mẹ và các con, đó là cách Nhà trường giúp bố mẹ thấu hiểu và có sự kết nối với con nhiều hơn. Mình mong sẽ có thêm nhiều hoạt động để tăng sự kết nối của phụ huynh với Nhà trường". Chị Nguyễn Thị Thanh Hà phụ huynh em Nguyễn Ngọc Thành Nam học sinh lớp 1A1 chia sẻ.