FSCHOOL BẮC NINH TỔ CHỨC EDUCAMP 2023

13/07/2023

FPT Educamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Để tiếp nối những giá trị đó, FSchool Bắc Ninh tổ chức hội thảo Educamp trong phạm vi cơ sở với chủ đề: "Học tập - rèn luyện tích cực".

Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên FSchool Bắc Ninh đi vào vận hành với triết lý giáo dục "Làm khác để làm tốt" với tinh thần luôn nỗ lực đổi mới sáng tạo nên hội thảo là cơ hội để cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, tri thức từ đó nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp những phương pháp giảng dạy mới cho Nhà trường.

Tại Educamp FSchool Bắc Ninh 2023, các diễn giả sẽ thảo luận và chia sẻ xoay quanh các nội dung chính: Phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường giáo dục của FSchool Bắc Ninh, đề xuất những giải pháp để đẩy mạnh tính tích cực trong học tập và rèn luyện cho học sinh, phân tích thuận lợi và khó khăn, các vấn đề đặt ra trong học tập hiện nay của học sinh.

Các diễn giả sẽ chuẩn bị trước file trình bày định dạng Powerpoint khi tham gia Hội thảo. Cách thức trình bày tham luận trong mỗi phòng (thuyết trình/workshop/discussion…) sẽ do diễn giả chủ động lựa chọn và thể hiện. Mỗi phần tham luận kéo dài 30 phút, trong đó có 20 phút trình bày và 10 phút hỏi đáp. Xen giữa các phiên thời gian nghỉ để người tham dự Hội thảo giao lưu, chia sẻ và kết nối.

▪️ Thời gian ( Dự kiến): Từ 7h30 - 12h, ngày 05/8/2023

▪️ Địa điểm: Trường TH, THCS & THPT FPT Bắc Ninh

▪️ Thành phần tham dự: CBGV, Phụ huynh, học sinh, đối tác trong trường.

Link đăng ký: https://bitly2s.com/43m3xq