FSchool Bắc Ninh thông báo kết quả xét nghiệm nước – Đảm bảo an toàn học đường

23/01/2024

Việc sử dụng nguồn nước sạch, đủ tiêu chuẩn trong sinh hoạt hàng ngày của học sinh khi tới trường là yếu tố được Nhà F ưu tiên hàng đầu. Nguồn nước đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của học sinh.

Thường niên hàng năm, Nhà trường gửi mẫu nước sinh hoạt, nước uống được lọc trực tiếp qua hệ thống RO tới các trung tâm uy tín để xét nghiệm các chỉ số về: Vi sinh vật tư do, bào tử nấm, kim loại nặng, các hợp chất của Nitơ trong nước... đều được kiểm nghiệm chặt chẽ. Nước được lấy tại thời điểm và vị trí khác nhau đảm bảo tính chính xác.

Với kết quả trả về nguồn nước của trường an toàn và đạt điều kiện tiêu chuẩn sử dụng trong sinh hoạt và dùng trực tiếp cho học sinh. Với quy trình an toàn khép kín phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho con em tại trường.