FSchool Bắc Ninh “Bội thu” giải thưởng tại Vòng Quốc gia kỳ thi Olympic ASMO 2023

09/01/2024

FSchool Bắc Ninh tự hào vinh danh các bạn đạt giải tại Vòng quốc gia kỳ thi Olympic ASMO 2023. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực Quốc tế về Khoa học, Toán học và Tiếng Anh dành cho học sinh từ Tiểu học tới Trung học phổ thông.

Vượt qua các bài thi "khó nhằn" các FSchooler đã xuất sắc hoàn thành vòng Quốc gia và đem về cho mình những thành tích và trải nghiệm đáng tự hào.

Mỗi giải thưởng là một sự ghi nhận của nhà trường dành cho các em. Hy vọng đó sẽ là nguồn động lực để các em tiếp tục cố gắng, tự tin và thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục tri thức. Nhà trường cùng thầy cô sẽ luôn đồng hành để cổ vũ động viên cho các em. Chúc mừng các FSchoolers đã đem về:

• 4 Huy chương Bạc
  • 56 Huy chương Đồng
  • 27 Giải Khuyến Khích

Chúc mừng các em vì đã luôn cố gắng hết mình tại những sân chơi mà các em tham gia. Chúc các em ngày càng tự tin, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên con đường chinh phục tri thức.

Danh sách học sinh đạt giải xin cập nhật dưới đây.