FPT Schools triển khai dịch vụ suất ăn an toàn chuẩn quốc tế cho học sinh

15/08/2023

Ngày 4/8, FPT Schools chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với OurHome Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ suất ăn cho học sinh FPT Schools trên toàn quốc. OurHome là đơn vị hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm số lượng lớn, hứa hẹn đem đến tinh hoa ẩm thực để các em học sinh tận hưởng hương vị tuyệt vời trong từng bữa ăn tại FSchools.

OurHome đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm nói chung và suất ăn nói riêng với khả năng đáp ứng bộ tiêu chuẩn chất lượng như: tiêu chuẩn HACCP Quốc tế và chứng chỉ ISO 9001/ISO 14001 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với phương châm đặt sự an toàn thực phẩm lên hàng đầu, OurHome cam kết cung cấp những suất ăn không chỉ đảm bảo về hương vị, đầy đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo an toàn và đáng tin cậy. 

OurHome sẽ áp dụng triển khai thực đơn đa dạng và thay đổi mỗi ngày tại FSchools với 20.000 công thức món ăn đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới. Việc ký kết hợp tác với OurHome cho thấy sự quan tâm và đầu tư của FPT Schools vào chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp nuôi dưỡng sức khỏe học sinh thật tốt, để các em có đủ sức khỏe bước đến thành công trong tương lai, đặc biệt là khi các em đang trong giai đoạn phát triển thể chất và trí tuệ.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Phổ thông FPT và ông Kim Hwan Seon – Tổng Giám đốc Toàn cầu Công ty OurHome đánh giá cao sự hợp tác của hai bên và hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến cho FSchools một không gian rèn luyện học tập và thể chất đầy ấm cúng, vui vẻ và an toàn.