Danh sách học sinh “săn” thành công học bổng khủng tại FPT School Bắc Ninh

08/06/2023

Kỳ thi Học bổng tài năng năm học 2023-2024 tại FSchool Bắc Ninh có sự tham gia của hơn 100 thí sinh đến từ 02 Khối lớp 6 & Khối lớp 10. Các thí sinh đã trải qua 02 vòng thi của Kỳ thi Học bổng năm nay. Vòng 1, các em sẽ tham gia viết bài luận và gửi về Hội đồng thi. Tại Vòng 2, đối với lớp 6, các em tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng Hội đồng xét tuyển, khối 10 dự thi với 02 môn: Toán tư duy và Viết luận.

Tại phần thi phỏng vấn, các học sinh Khối 6 đã được thỏa sức thể hiện tài năng, thế mạnh của mình, được đưa ra các góc nhìn trước câu hỏi thú vị từ Hội đồng. Nội dung phỏng vấn cũng sẽ khai thác thêm về sự linh hoạt, khả năng xử lý tình huống và kiến thức xã hội của các thí sinh.

Với kỳ thi của khối 10, các bạn trải qua 2 nội dung thi là Toán tư duy và viết luận. Đề thi được đánh giá có tính phân loại cao, tuy nhiên qua đây cũng giúp cho Hội đồng chấm thi có thể đưa ra kết quả chuẩn xác nhất đối với năng lực của mỗi thí sinh dự thi.

Sau quá trình trao đổi, đánh giá chặt chẽ của Hội đồng thi, 20 thí sinh xuất sắc nhất trong Kỳ thi Học bổng Tài năng năm học 2023-2024 đã được gọi tên. Có thí sinh đã "ẵm trọn" Học bổng 100% trong suốt quá trình học tập tại FSchool Bắc Ninh, bên cạnh đó các suất Học bổng 70%, Học bổng 50%, Học bổng 30% cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Chi tiết mức học bổng được cấp cho Top 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ được FSchool Bắc Ninh sớm thông tin tới Quý phụ huynh, các bạn học sinh.

Danh sách học sinh giành được Học bổng tài năng - Khối lớp 6

Danh sách học sinh giành được Học bổng tài năng - Khối lớp 10

Một lần nữa, xin được chúc mừng 20 thí sinh đã săn thành công học bổng khủng tại Trường Fschool Bắc Ninh. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực, sự đầu tư, tài năng của các em và thực sự đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn học sinh khác. Hẹn gặp các bạn tại FSchool Bắc Ninh trong năm học 2023-2024 tới đây.