Cùng nhìn lại hành trình tuyệt vời của FSchool Bắc Ninh trong năm học vừa qua

08/06/2023

Vậy là hành trình của năm học 2022 - 2023 đã khép lại, trong một năm vừa qua dưới sự đồng hành và tin tưởng của Quý phụ huynh, sự tận tâm và nhiệt huyết của CBGV, những nỗ lực cố gắng của tất cả các học trò mà Nhà F đã có một năm vận hành đầy thành công. Một năm không dài, nhưng đó là những kỷ niệm đáng nhớ, từ những ngày đầu thành lập với đội ngũ nhân sự còn trẻ, những kế hoạch và mục tiêu cho năm học được Ban lãnh đạo Nhà trường đề ra. Sau hơn 01 năm vận hành với nhiều cảm xúc thì thầy và trò đã cán đích an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Nhà F ghi dấu lại tất cả những dấu mốc tuyệt vời này của năm học vừa qua bởi những con số mang ý nghĩa đặc biệt mà tất cả chúng ta đã đạt được:

  • Đã có 100.800km đưa đón học sinh an toàn
  • 300.000 suất ăn đảm bảo an toàn được cung cấp bởi sự yêu thương và tận tâm của các cô bác Nhà bếp
  • Có 491 trận đấu thể thao được tổ chức với 736 lượt học sinh tham gia thi đấu
  • 1560 giờ học yêu thương với sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo trẻ
  • 5641 giờ lao động tình nguyện
  • Đã có >500 giờ học phụ đạo truyền cảm hứng để học trò cải thiện nâng được điểm số của mình đủ để các em có đà cố gắng cho năm học sau.
  • Điểm GPA của GV đạt TB 4,4/5. Đây là số điểm rất cao mà các học trò dành tặng cho thầy cô giáo.

Với những dấu ấn đã có được trong năm học 2022 -2023, Nhà F trân trọng tất cả sự tin tưởng, cố gắng, nỗ lực và tâm huyết của Quý thầy cô, Quý phụ huynh và học sinh đã đồng hành và giúp sức tạo nên một năm học đáng nhớ. Sang năm học mới 2023 - 2024 với những mục tiêu mới Nhà trường sẽ tiếp tục là "ngôi nhà thứ 2" nơi các trò thỏa sức khám phá bản thân, trải nghiệm với môi trường giáo dục an toàn, hiện đại và trưởng thành lên mỗi ngày. Hẹn gặp các trò vào năm học mới!