Công bố danh sách Diễn giả và 25 bài tham luận vào vòng 02 hội thảo Educamp Bắc Ninh 2023

02/08/2023

FPT Educamp là hội thảo mở được Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tổ chức hàng năm để kết nối các giảng viên, chuyên gia, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm chia sẻ các kinh nghiệm, tri thức và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung và FPT Edu nói riêng. Để tiếp nối những giá trị đó, FSchool Bắc Ninh tổ chức hội thảo Educamp trong phạm vi cơ sở với chủ đề: "Học tập - rèn luyện tích cực".

Sau 01 tháng phát động, BTC Educamp Bắc Ninh 2023 đã nhận được gần 100 bài tham luận tới từ các CBGV, phụ huynh và học sinh. Các bài dự thi năm nay được đại diện Hội đồng đánh giá nhận xét là có nhiều chủ đề, nội dung trọng tâm, đưa ra được nhiều giải pháp, ứng dụng công nghệ vào nâng cao chất lượng giảng dạy, Hội đồng đánh giá đã rất khó khăn để lựa chọn được ra 25 bài tham luận đến từ các diễn giả để đi tiếp vào vòng 02 của hội thảo.

Chúc mừng các diễn giả có bài tham luận đi tiếp vào vòng trong, Nhà trường ghi nhận sự tâm huyết và sáng tạo của các diễn giả. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của các diễn giả trên hành trình xây dựng FSchool Bắc Ninh trở thành ngôi trường học tập hạnh phúc và hiện đại.