Cha mẹ là nhà đầu tư vĩ đại của con

28/02/2023

Những người yêu thương chúng ta vô điều kiện trên đời này chỉ có thể là bố mẹ. Và chúng ta chính là sự đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Bố mẹ đầu tư biết bao nhiêu sức lực, thời gian và tiền bạc cho con cái ngay từ khi con chưa chào đời. Cho đến khi con đã trưởng thành, đã có cuộc sống của riêng, bố mẹ vẫn luôn vun đắp tất cả những gì tốt đẹp  nhất cho con.

Cha mẹ - những người hi sinh thầm lặng vì tương lai của con:
Đây có lẽ là điều trân quý nhất trong cuộc đời của mỗi người - sự hy sinh thầm lặng của cha mẹ dành cho con cái. Có những người cha, người mẹ muốn đưa con mình đến với thế giới trong điều kiện tốt nhất, vậy nên khi còn trẻ họ đã nỗ lực vô cùng. Nỗ lực kiếm tiền để cuộc sống của con sau này không còn thiếu thốn. Nỗ lực rèn luyện thể chất lẫn tinh thần, thậm chí cố gắng ăn cả những thứ có lợi cho thai nhi mặc dù bản thân không hề thích…Tất cả những điều bố mẹ làm cho chúng ta vẫn âm thầm, lặng lẽ.

Cha mẹ - những nhà đầu tư vĩ đại:
Đến khi con lớn lên, toàn bộ sự đầu tư của bố mẹ bây giờ đều dành cho giáo dục. Ai cũng mong muốn con mình sau này có một tương lai tươi sáng, và thế là toàn bộ những cố gắng, ước mơ, khát vọng của bố mẹ lúc này đều dành cho con.
Các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm những điều tốt nhất cho con mình, đặc biệt là giáo dục. Bố mẹ luôn muốn con được học tập trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, đâu mới là nơi xứng đáng để bố mẹ đầu tư cho con mình.


FSchool Bắc Ninh có thể là sự đầu tư đúng đắn:
FSchool Bắc Ninh là sự đầu tư mà bố mẹ có thể cân nhắc khi chọn lựa một môi trường học tập tốt cho con. Vì sao lại nói vậy? Với sứ mệnh mang đến môi trường “Trường học hạnh phúc”, các con sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có. Tại FSchool Bắc Ninh, các con sẽ được phát triển theo đam mê và sở trưởng của mình qua các hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa. Không những vậy, các con được rèn luyện tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ, sống có trách nhiệm với những người xung quanh. Nếu có cơ hội được học tập trong một môi trường chất lượng, các con chắc chắn sẽ trở thành những công dân tốt trong tương lai.


Ngoài ra, Tiếng Anh là một điều kiện tất yếu, nhất là khi đất nước đang trong thời kỳ hội nhập. FSchool Bắc Ninh tự tin rằng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao cùng giáo trình giảng dạy có bản quyền từ Mỹ, các con có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình qua đó sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Bố mẹ nào cũng muốn con mình được hạnh phúc. Mọi sự đầu tư hiện nay của bố mẹ đều có chung một mục tiêu duy nhất, chính là muốn con mình có thể phát huy hết khả năng và tỏa sáng trong tương lai. Tuy nhiên, khi đứng trước những bước rẽ của cuộc đời, các bậc phụ huynh nên cân nhắc thật kĩ sự lựa chọn của mình bởi mỗi bước đi của hiện tại sẽ đều để lại kết quả về sau.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.
SĐT: 0222 220 6666
Email: [email protected]