Cần chuẩn bị những gì khi nhập học tại FSchool Bắc Ninh?

27/02/2023

Mùa tuyển sinh năm 2023-2024 của FSchool Bắc Ninh đã bắt đầu khởi động với tất cả sự mong chờ, háo hức của đội ngũ thầy cô giáo Nhà F, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh. Giờ đây, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh đã sẵn sàng chào đón những bạn học sinh của các cấp Tiểu học, THCS, THPT.

Trong bài viết lần này, FSchool Bắc Ninh sẽ chia sẻ chi tiết về danh mục hồ sơ nhập học cần chuẩn bị để đảm bảo hành trình đến với FSchool của các bạn học sinh

1. Điều kiện nhập học

Bước đầu tiên khi bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh cần nắm rõ các điều kiện nhập học để đảm bảo quy trình nhập học diễn ra thuận lợi hơn. Dưới đây là 03 điều kiện cần lưu ý:

• Đã tham gia đánh giá đầu vào và trúng tuyển hoặc đủ điều kiện tuyển thẳng;
  • Hoàn thành nhiệm vụ học tập tại các lớp/ khối liền trước đó (trừ học sinh khối 1);
  • Tốt nghiệp THCS đối với học sinh khối 10.

2. Hồ sơ nhập học

Quý Phụ huynh vui lòng lưu ý các danh mục tài liệu cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ nhập học như sau:

• 04 Ảnh 4*6 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh đằng sau ảnh);
  • Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của Nhà trường;
  • 01 Bản sao/ công chứng Giấy khai sinh;
  • 01 Bản gốc Học bạ khối Tiểu học hoặc THCS đối với Khối 6 hoặc Khối 10. Học bạ tạm thời và kết quả học tập có xác nhận của Nhà trường chuyển đi đối với các khối khác;
  • 01 Bản gốc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS sẽ được nộp bổ sung trong học kỳ I năm học 2023 – 2024);
  • 01 Bản photo sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú (tạm trú) tại địa bàn của công an phường cấp;
  • 01 bản photo CMND/ CCCD của bố/ mẹ/ người bảo hộ;
  • 01 chứng thực thành tích chứng nhận thuộc đối tượng được được quy định ở mục 3.3.
  • Sổ đoàn viên (nếu có);
  • Hoàn thành đầy đủ học phí và các khoản phí theo Quy định tài chính của Nhà trường dành cho học sinh nhập học năm 2023;
  • Đồng ý và ký kết văn bản thỏa thuận nhập học;
  • Hồ sơ ưu đãi học phí (nếu có): Giấy xác nhận nhân sự của FPT Education/ Bản photo hộ khẩu kèm giấy khai sinh của anh/chị/em đang theo học tại trường

Các thông tin về học phí, chế độ ưu đãi, học bổng cũng được rất nhiều Quý Phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Vậy hãy cùng FSchool Bắc Ninh cập nhật ngay để không bỏ lỡ thông tin nhé.

3.1. Học phí:

Học phí và các khoản phí của học sinh được thu theo Quy định tài chính năm 2023 cho học sinh khối phổ thông thuộc Hệ thống Giáo dục FPT ban hành bởi Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.

3.2. Học bổng và các chế độ ưu đãi:

Học bổng và các chế độ ưu đãi được áp dụng theo quy định về học bổng và chế độ ưu đãi học phí dành cho học sinh trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Ninh.

3.3 Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ dự tuyển:

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh, Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Điện thoại liên hệ: 0222 220 6666

Email: [email protected]

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho con, Quý phụ huynh cũng nên trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức để có một tâm thế sẵn sàng đồng hành cùng con khi thay đổi môi trường học tập. Qua đó giúp con dễ dàng thích nghi, hòa nhập và kết nối tốt hơn trong quá trình học tập và rèn luyện ở môi trường mới.